Hướng dẫn nạp tiền ký quỹ vào ví tài khoản NowDriver

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi chạy Now thì các khoản tiền chiết khấu mà nhà hàng phải nộp cho now hay còn gọi là Quán giảm giá sẽ được anh em shipper thu hộ và Now họ sẽ trừ trong tài khoản NowPartner của anh em vậy nên có trường hợp ví tiền của anh em bị âm.

zYPMwYK.jpg

Thường khi vượt ngưỡng con số nợ cho phép thì anh em sẽ không được Now phát cho đơn hàng nữa hoặc hạn chế phát đơn hơn so với shipeer khác vì vậy bắt buộc anh em phải nạp tiền vào ví để có thể tiếp tục chạy hoặc nhận các đơn thanh toán qua ví AirPay hoặc thẻ đẻ trả nợ.Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp tiền vào tài khoản ví NowPartner co anh em shipper Now nhé.

Đầu tiên anh em phải liên kết thẻ Sacombank với ví NowPartner đã nhé, vì liên kết rồi mới nạp tiền vào được chứ không phải lên tận văn phòng now để nộp tiền lận đó.Nếu anh em chưa làm thẻ Sacombank thì có thể ra ngân hàng làm rồi nạp tiền vào thẻ ATM đó luôn rồi tiến hành liên kết vào Nowpartner rồi làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Anh em vào mục Ví tiền chọn Nạp tiền rồi sau đó chọn số tiền cần nạp nhé, ở đây anh em nợ bao nhiêu thì nên nạp bây nhiêu.Anh em phải có tiền trong tài khoản ngân hàng Sacombank nhé chứ không là không nạp vào được đâu.Sau đó bấm Nạp tiền rồi nhập mã Xác thực OTP để tiến hành nạp vào tài khoản ví NowPartner.

4114

Nếu quá trình nạp thành công bạn sẽ thấy thông báo Yêu cầu thanh toán của bạn đã hoàn tất và bạn sẽ thấy tiền được cộng vào trong tài khoản NowPartner ngay sau đó.Nếu như tài khoản anh em đang bị âm thì số tiền sẽ bị trừ vào số âm đó nếu còn dư sẽ hiển thị số dư Dương.

4115


Video hướng dẫn


Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách nạp tiền vậy cách rút tiền từ ví tài khoản về NowPartner thì anh em xem tạ bài viết sau nhé.

Ngoài ra anh em có thể đến văn phòng của now để nhờ kế toán nạp tiền vào ví cho anh em bằng tiền mặt nhé, danh sách các địa chỉ văn phòng anh em xem bên dưới đây.

https://techbike.vn/threads/danh-sach-dia-chi-van-phong-lam-viec-now-vn-tai-viet-nam.3344/

Chúc anh em thành công, nếu có thắc mắc hay chia sẽ gì anh em để lại bình luận hoặc tạo bài viết mới trên diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top