Hướng dẫn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào trên ứng dụng Grab

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như vậy từ ngày 24/01/2019 thì ứng dụng Grab đã cho phép khách hàng mua thẻ cào điện thoại, bắn tiền trực tiếp hoặc có thể mua dữ liệu 3g/4g thông qua ví điện tử GrabPay by Moca và dưới đây mình cũng hướng dẫn sơ qua các bước để mọi người có thể dễ dàng thực hiện nhé.

Đầu tiên các bạn truy câp vào mục Nạp tiền ĐT ở ngay màn hình của ứng dụng Grab nhé, lưu ý là anh em phải kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca thì tính năng này mới xuất hiện nhé.
Lúc này tính năng mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền vào số điện thoại sẽ hiện lên như hình dưới đây.

Buoc-1-chon-the-cao-dich-vu-can-nap-tren-grab.jpg


Bạn có thể nạp trực tiếp hoặc mua thẻ cào tùy vào nhu cầu của bạn thôi, tuy nhiên hiện tại Viettel ngưng dịch vụ nạp tiền thẳng vào sđt nên nếu ai đang dùng Viettel thì phải mua thẻ cào nhé.
Bạn có thể thấy khi mua thẻ cào trên Grab thì cũng được hưởng các mức chiết khấu nhỏ tùy ví dụ như mua 100.000đ thì bạn chỉ trả 97.000đ.Lưu ý mỗi nhà mạng sẽ có các mức chiết khấu riêng nha mọi người và thường bắn tiền vào sđt sẽ có chiết khấu cao hơn so với mua thẻ cào.

Xong xuôi mọi người chọn Tiếp theo để tiến hành thanh toán nhé, như mình đã nói thì bạn sẽ thanh toán bằng ví Grabpay by Moca nên trong ví phải có tiền, nếu không có thì bạn nạp vào nhé.

buoc-2-thanh-toan-thanh-cong.jpg


Thanh toán xong thì bạn bấm vào Xem chi tiết sẽ thấy mã thẻ và seri thẻ cào hiện ra như vậy là thành công! Đây chính là những tính năng cơ bản mà các ví điện tử phải có và Grab cũng đang hoàn tiền hàng ngày.

Ngoài ra khi mua thẻ cào với mệnh giá cao thì có thể bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sử dụng các dịch vụ Grab nếu như đang có chương trình khuyến mãi vậy nên bạn cũng lưu ý chỗ này nhé.
Grab cũng cho phép khách hàng mua các gói dung lượng data 3G/4G để truy câp mạng Internet vậy nên ngoài việc mua thẻ cào bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này nhé.
Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top