Hướng dẫn nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ trên ví AirPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Airpay để thanh toán các dịch vụ, mua sắm... thì chắc hẳn cũng sử dụng nó để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại rồi đúng không nào?Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này trên AirPay thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé.

1.Cách nạp tiền điện thoại

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Airpay lên chọn vào mục Nạp tiền điện thoại sau đó chọn nhà mạng cần nạp ở đây gồm: Mobifone, VinaPhone, VietnamMobile và Gmobi...Hiện do chính sách nhà mạng Viettel nên Ví AirPay hiện tại không cung cấp dịch vụ nạp điện thoại trực tiếp của nhà mạng này mà thay vào đó là mua thẻ cào mình sẽ hướng dẫn bên dưới sau.

4051


Sau đó mọi người nhập số điện thoại cần nạp và chọn mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ.Tiếp theo đến phần thanh toán lúc này bạn có thể chọn nguồn tiền trong ví AirPay hoặc tử thẻ ngân hàng liên kết của bạn để thanh toán.

Sau khi thanh toán xong bạn sẽ thấy tiền trong ví bị trừ và tiền trong tài khoản điện thoại sẽ được cộng ngay lập tức.

2.Cách mua thẻ cào

Thay vì bắn tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại thì bạn có thể mua thẻ cào để nạp bằng mã thẻ cào gửi tặng cho người thân trên ví AirPay.

Các bước mua thẻ cào cũng tương tự như việc nạp tiền trưc tiếp ở trên cụ thể như sau:
  • Bước 1: Mở ví điện tử AirPay, chọn "Thẻ điện thoại"
  • Bước 2: Chọn nhà mạng di động
  • Bước 3: Chọn số tiền
  • Bước 4: Chọn nguồn tiền
JqIlRda.jpg

  • Bước 5: Giao dịch mua thẻ thành công, nhấn "Xem chi tiết thẻ" để xem thông tin thẻ
  • Bước 6: Sao chép mã PIN
  • Bước 7: Thực hiện nhập mã PIN để nạp thẻ.
RxjWd1K.jpg

Như vậy là Techbike đã hướng dẫn xong cho bạn 2 cách mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại trên ví điện tử airpay rồi đó.Chúc các bạn thành công!
 
Top