volamfan

Support
Moderator
Kể từ ngày 04/07/2019 Võ Lâm Việt Mobile chính thức cho phép người chơi có thể nạp tiền vào game bằng thẻ cào điện thoại và nhân vật sau khi nạp sẽ nhận được xu, bạn có thể dùng xu để mua các vật phẩm trong Bảo vật hoặc giao dịch với các người chơi.
Vậy nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền vào trong game Võ lâm việt Mobile như thế nào thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người quy trình nạp nhé.

Bước 1 .Đăng nhập vào tranh nạp thẻ

Đầu tiên bạn phải có tài khoản võ lâm việt đã nhé, nhân vật bạn đang chơi phải đăng ký trên trang chủ của VLV nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản thì xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Còn nếu bạn đã có tài khoản Võ lâm việt rồi thì bỏ qua bước đăng ký bạn tiến hành đăng nhập vào website nạp thẻ của Võ lâm việt mobile là: http://id.volamviet.mobi

Mọi người lưu ý hiện tại không có bất kì trang nào khác có thể nạp xu VLV ngoài trang trên được nhé kẻo bị lừa đảo nhé các bạn.
Bạn có thể dùng điện thoại hay máy tính đều được nhé, sau khi truy cập vào bạn tiến hành đăng nhập tài khoản game võ lâm việt của bạn vào.

5147

Bước 2.Chọn nạp thẻ

Sau khi đăng nhập vào thành công trang nạp thẻ của Võ lâm việt Mobile bạn tiến hành bấm vào Menu chọn Nạp thẻ và chọn hình thức là Nạp bằng Thẻ điện thoại.


5148

Bước 3.Nhập thông tin thẻ cào

Hiện bạn có thể nạp xu vào Võ lâm việt bằng các loại thẻ cào nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone các mệnh giá từ 10.000đ trở lên với quy đổi là 2000 vnđ = 1 xu.
Bạn tiến hành chọn Nhà mạng thẻ cào rồi nhập thông tin thẻ cào vào bao gồm số Seri và mã thẻ cào như hình bên dưới đây.
5149

Sau khi nhập thông tin thẻ xong bạn bấm mã Captcha rồi tiến hành Nạp thẻ, lúc này sẽ hiện lên thông báo rằng "Thẻ đã được gửi, vui lòng đợi trong 30s đến 2 phút để nhận kết quả!"

Bước 4.Kiểm tra trạng thái thẻ nạp

Bây giờ để kiểm tra xem thẻ nạp thành công chưa bạn bấm vào Menu -> Nạp thẻ -> Lịch sử nạp sẽ thấy thông báo nạp thành công hay bị lỗi.

5146

Nếu thẻ nạp thành công sẽ báo status là Thành công còn nếu lỗi sẽ báo là Đang xử lý hoặc Sai/Đã dùng và có giải thích nguyên nhân nạp không thành công.

Bước 5.Đăng nhập vào game nhận xu

Công việc của bạn bây giờ là tiến hành đăng nhập vào game Võ Lâm Việt bằng tài khoản đã nạp lúc này và tiến hành nhận xu, nếu bạn đang chơi luôn thì thoát ra vô lại để thấy xu nhé.

5150

Vậy là tới đây bạn có thể sử dụng xu để mua vật phẩm trong Bảo vật trong game hoặc giao dịch được rồi và một số lưu ý bạn nên lưu ý trước khi nạp thẻ nhé.

Một số lưu ý

  1. Tuyệt đối không nạp thẻ hay đăng nhập tài khoản võ lâm việt trên bất kì trang nào khác ngoài website http://id.volamviet.mobi
  2. Khi nạp thẻ vui lòng nhập chính xác: Nhà mạng - Mệnh Giá - Seri - Mã Pin ( Mã Thẻ Cào ) SAI sẽ bị mất thẻ. Thẻ này sẽ bị bên thứ 3 ( nhà cung cấp dịch vụ nạp thẻ ) thu hồi.
  3. Khi nạp thẻ xong vui lòng chờ ít phút sau đó vào Lịch Sử Nạp để xem thông báo đã thành công hay chưa?
  4. Sau khi nhận được thông báo Nạp Thành Công thì vui lòng 1 phút sau đăng nhập vào Game lại và kiểm tra Xu
Techbike sẽ cập nhật các bài viết hướng dẫn dành riêng cho anh em cộng đồng Võ lâm việt Mobile mọi người nhớ theo dõi nhé.

Chúc anh em thành công!
 
Top