Hướng dẫn nạp CP Call Of Duty Mobile bằng tin nhắn SMS

volamfan

Support
Moderator
Rất nhiều anh em không sử dụng thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc không mua được thẻ ZingCard để nạp tiền vào Game Call of Duty Mobile ở đây là nạp CP chính vì vậy hình thức nạp CP bằng tin nhắn SMS trên điện thoại các thuê bao mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone... được anh em sử dụng nhiều hơn cả.
Vì vậy ở bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách nạp tiền (CP) vào trong game Call Of Duty Mobile bằng tin nhắn nhé.

Bước 1.Lấy mã OpenID nhân vật

Đầu tiên các bạn phải vào game để lấy OpenID của nhân nhật, đây là id định danh cho tài khoản Call Of Duty Mobile của anh em để lát nữa nạp sẽ nạp vào id này.Để lấy OpenID anh em vào mục Thiết lập -> Khác sau đó copy mã ID như hình dưới đây.

buoc-2-sao-chep-openid-png.9311

Bước 2.Cú pháp nạp thẻ

Hiện tại để nạp CP vào nhân vật của bạn thì bạn không có cú pháp nhắn tin theo quy định mà phải thực hiện theo tuần tự các bước như sau:

Đầu tiên bạn phải lấy cú pháp nhắn tin nạp CP bằng cách truy cập vào website ZingPay tại địa chỉ sau: https://pay.zing.vn/app/codm

Sau đó bạn tiến hành nhập mã OPENID đã lấy ở bước 1 để xác minh tài khoản game của bạn sau đó tiền hành chọn hình thức nạp thẻ bằng SMS.

nhap-openid-de-lay-cu-phap-sms-nap-the.jpg

Và đương nhiên bạn nhớ chọn gói nạp mình muốn nhé, ở đây nạp mệnh giá càng cao thì bạn sẽ được khuyến mãi thêm nhiều CP hơn cụ thể xem ở bảng sau để gọi cho mình gói nạp phù hợp:

cac-goi-nap-sms.png


Mệnh giá thẻTin nhắn SMS
20.000đ64 CP
50.000đ166 CP
100.000đ340 CP
200.000đ720 CP
500.000đKhông hỗ trợ
1.000.000đKhông hỗ trợ
2.000.000đKhông hỗ trợ

Ở màn hình tiếp theo sẽ hiện lên các nhà mạng hỗ trợ nạp bằng cú pháp SMS và tại thời điểm mình thực hiện thì chỉ mới hỗ trợ nhà mạng VNPT là Vinaphone và Viettel, bạn tiến hành chọn nhà mạng rồi bấm Chọn các thanh toán này

cu-phap-thanh-toan.png

Tiếp theo bạn tiến hành xác nhận thông tin và cuối cùng sẽ hiện lên chi tiết cú pháp nạp thẻ cho tài khoản của bạn, ở đây cú pháp sẽ không giống nhau mở bất kì thời điểm nào, bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp hiện trên màn hình nhé.

thanh-toan-bang-sms-jpg.9405

Cụ thể cú pháp có dạng như sau: VNG GÓINẠP CODM KÍTỰNGẪUNHIÊN trong đó:
  • GÓINẠP: là gói bạn muốn nạp ở đây là gói 200.000đ, nếu gói 100.000đ là DK100, tương tự gói 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ là DK10, DK20, DK30.
  • KÍTỰNGẪUNHIÊN: là mã số đại diện cho tài khoản bạn chứ không phải OPENID đâu nhé.

Sau khi nạp thành công, số CP nhận được sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản nhân vật của bạn trong game Call of Duty: Mobile VN, bạn có thể mở game lên để kiểm tra nhé.

Ngoài ra nếu bạn là người có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử thì nên sử dụng 2 cách nạp thẻ call of duty mobile bên dưới đây để nhận được nhiều CP với cùng 1 mệnh giá tiền hơn nhé.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp và chia sẽ về game Call of Duty Mobile bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để có thể trao đổi và chia sẽ với nhau nhé.Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top