Hướng dẫn nâng cấp ViettelPay gói 1 lên gói 3

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi bạn đăng ký tài khoản ViettelPay mặc định bạn sẽ sử dụng gói 1 của ứng dụng này với rất nhiều hạn chế đặc biệt là không thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền mặt, chuyển qua sđt được.Nếu bạn đang dùng gói 1 thực hiện các thao tác này sẽ gặp những thông báo như sau:

6oavORL.jpg

Bên cạnh đó hạn mức giao dịch cũng khá ít nếu bạn dùng nhiều thì gói 1 không thể hỗ trợ hết được bắt buộc là bạn phải nâng cấp lên gói 3 ViettelPay để có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ trên ViettelPay.
Thực ra việc nâng cấp này chủ yếu để Viettel Pay xác minh được được thông tin chính chủ của người sử dụng để cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, nạp và chuyển tiền vào ngân hàng, thanh toán hóa đơn… đảm bảo sự an toàn và minh bạch.

Hiện tại Viettel đã ngưng cấp gói 2 ViettelPay rồi nhé mọi người.

Chi tiết thông tin về gói 3 thì bạn có thể xem tại đây nhé: Gói 3 ViettelPay là gì và chi tiết cước phí, hạn mức

Giấy tờ chuẩn bị

Vậy bây giờ bạn nếu bạn muốn nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:
  • Bạn chuẩn CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước ra quầy giao dịch Viettel gần nhất để được nâng cấp gói cước (miễn phí).
  • Cầm theo điện thoại có gắn sim đăng ký Viettel để nhận mã xác minh nhé.
Bạn có thể tìm địa chỉ trung tâm Viettel gần nhà bạn nhất theo đường link dưới đây:

Thủ tục đăng ký

Tới quầy giao dịch bạn chỉ cần nói với nhân viên Viettel rằng muốn nâng cấp từ gói 1 ViettelPay lên gói 3 và đưa CMND và sau đó bạn tiến hành làm thủ tục bằng cách điền thông tin vào giấy đăng ký dịch vụ là xong.

nang-cap-len-goi-3-viettelpay.jpg


Sau khi hoàn tất ứng dụng ViettelPay của bạn sẽ được nâng câp thành công lên gói 3 ngay sau đó luôn và ngay bây bạn có thể thực hiện tất cả những giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng Viettel pay hoặc bạn có thể xem các hướng dẫn khác tại diễn đàn Techbike nhé.
Thì như mình đã nói việc nâng cấp từ gói 1 lên gói 3 ViettelPay hoàn toàn không mất phí gì cả tả ngược lại còn đem lại rất nhiều lợi ích tiện dụng cho bạn chính vì vậy nếu có thời gian bạn hãy ra cửa hàng Viettel để nâng cấp lên nhé.


Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top