lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Galaxy Cinema là một trong các hãng chiếu phim lớn nhất nhì tại Việt Nam và hiện nay thay vì mua vé trực tiếp tại rạp hay trên Website thì bạn có thể sử dụng ví điện tử để mua vé xem phim.Trong đó ví điện tử MoMo là một trong các ứng dụng liên kết đầu tiên với Galaxy Cinema để bạn có thể dễ dàng đặt vé phim trực tuyến để có thể chủ động chọn được vị trí ngồi và khung giờ xem phim hợp lý tránh trường hợp hết vé hoặc chỗ ngồi gần màn hình.

Ở bài viết này TECHBIKE sẽ hướng dẫn mọi người các bước mua vé xem phim Galaxy Cinema trên ví điện tử MoMo nhé.

Bước 1.Chọn Mua vé xem phim

Đầu tiên bạn mở ví điện tử MoMo lên và bấm chọn vào mục Mua vé xem phim, nếu bạn không thấy mục này thì hãy nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh Tìm kiếm nhé.

buoc-1-chon-mua-ve-phim-tren-momo.jpg

Sau đó bạ bấm chọn vào Galaxy Cinema để tiến hành chọn rạp và chọn phim nhé.

Bước 2.Chọn rạp và phim

Ở bước này bạn tiến hành chọn ngày chiếu phim, rạp chiếu phim, suất chiếu, tên phim, khung giờ và thể loại phim muốn xem sau đó bấm Tiếp tục.
buoc-2-chon-rap-va-phim-momo-Galaxy-Cinema.jpg

Bước 3.Chọn chỗ ngồi và thanh toán

Bước tiếp theo bạn chọn vị trí chỗ ngồi, những ghế màu xám là đã có người đặt, ghế màu đen là các ghế trống.Ở bước 2 bạn chọn mua bao nhiêu vé thì ở bước này bạn sẽ chỉ chọn được số ghế tương ứng.
buoc-3-thanh-toan-bang-momo.jpg

Sau khi chọn vị trí ghế ngồi bạn bấm thông tin của mình gồm: tên, số điện thoại và email rồi tiến hành thanh toán.
Sau khi thanh toán thành công thì mã vé sẽ được gửi về số điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS và khi đi xem phim bạn chỉ cần đưa mã vé này cho nhận viên để nhận vé là được nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước mua vé xem phim Galaxy Cinema trên ví điện tử MoMo rồi đó, ngoài ra bạn có thể mua các vẽ em phim hãng khác như CGV, BHD Star, CineStar, Lotte Cinema... trên ví MoMo cũng được nhé hoặc các ví điện tử khác như: AirPay, ViettelPay, ZaloPay...

Chúc các bạn thành công!
 
Top