• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua ứng dụng, vật phẩm trong game trên Google play bằng ví MoMo

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện Google Play đã cho phép liên kết với ví điện tử MoMo chính vì vậy ngây bây giờ bạn muốn mua ứng dụng, game hay các vật phẩm trong game như: võ lâm tk mobile, PUBG Mobile...đều có thể sử dụng ví điện tử MoMo thanh toán được.
Vậy làm sau để thanh toán mua trên Google Play bằng MoMo thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Liên kết MoMo với Google Play


Để khi thanh toán trên Google Play xuất hiện phương thức thanh toán là ví MoMo thì đầu tiên bạn phải liên kết ví momo trên ứng dụng Google Play đã nhé, các bước hướng dẫn cách liên kết mình đã viết rất chi tiết ở bài viết dưới đây bạn có thể xem và làm theo nhé.
Bạn làm theo hướng dẫn bên trên là xong bước 1 nhé.

Bước 2.Chọn ứng dụng, game cần mua

Những game, ứng dụng trả phí thường sẽ xuất hiện giá thay vì nút Tải xuống, bạn bấm chọn vào vào mục tiền thanh toán để mua nhé.

buoc-2-chon-ung-dung-game-can-mua-jpg.2474Bước 3.Chọn phương thức thanh toán là Momo

Tiếp theo ứng dụng Google Play sẽ hiển thị lên các phương thức thanh toán hiện có, bạn chọn vào dòng Phương thức thanh toán để chọn sang thanh toán bằng ví MoMo nhé, ví momo có tên gọi là MoMo E-Wallet

buoc-3-chon-phuong-thuc-thanh-toan-la-momo-jpg.2475


Bước 4.Thanh toán

Ở bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập mật khẩu của ứng dụng MoMo hoặc nếu máy bạn có vân tay thì sẽ quét vân tay đê thanh toán nhé.

buoc-4-thanh-toan-jpg.2476Bước 5.Thanh toán thành công

Sau khi nhập xong mật khẩu thanh toán Google Play sẽ tự động rút tiền trong ví MoMo ra để thanh toán và nếu thành công màn hình sẽ hiện lên thông báo như sau.

buoc-5-thanh-toan-thanh-cong-jpg.2477

Vậy là bạn đã mua thành công ứng dụng trên Google Play với ví điện tử MoMo rồi nhé.Cái này áp dụng được cho trường hợp bạ muốn mua vật phẩm trong game luôn nhé, bạn cũng làm tương tự vậy thôi.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong rồi, chúc các bạn thành công!
 
Top