Tư vấn Hướng dẫn mua thẻ garena online nhanh chóng

Trumthe247

Tài xế Đồng
Trumthe.com giúp game thủ có thể mua thẻ garena online nhanh chóng, đơn giản và giá rẻ nhất. Cách mua thẻ như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ garena là loại thẻ game được sử dụng với chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game đình đám do garena phát hành như: Fifa online, Liên minh huyền thoại, liên quân mobile, Free fire,.....Khi nạp thẻ garena nó sẽ được quy đổi thành sò để nâng cấp cũng như mua vũ khí, trang bị cho nhân vật game của mình.

mua-the-garena-gia-re.png


Trumthe.com tự hào giới thiệu đến bạn đây là đại lý lớn nhất trên thị trường chuyên phân phối và bán thẻ do Garena Việt Nam phát hành. Bạn có thể tha hồ mua thẻ garena với đa dạng các mệnh giá: thẻ garena 500k, thẻ garena 200k, thẻ garena 100k, thẻ garena 50k.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena tại Trumthe.com

Bước 1:
Đăng ký tài khoản thành viên trên web: trumthe.com

Đây là bước đầu tiên bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ mua thẻ garena tại trumthe.com cũng cần phải thực hiện. Trong trường hợp khách hàng đã là thành viên của trang web từ trước thì không cần thực hiện bước này nữa mà chỉ cần truy cập vào tài khoản thành viên sẵn có của mình tại đây để và tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

Đối với các thành viên mới, để việc đăng ký diễn ra thuận lợi và không làm mất nhiều thời gian của bạn, hãy điền đầy đủ thông tin được hệ thống cung cấp bao gồm:

+ Email

+ Họ và tên thành viên

+ Số điện thoại

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu ở trên

+ Địa chỉ

+ Điền mã xác thực

+ Click nút " đăng kí"

Lưu ý : đừng bỏ qua bất cứ bước nào để rồi phải thực hiện điền lại nội dung thông tin vì thao tác chưa hoàn thiện nhé. Điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Bước 2 : Tiến hành mua thẻ garena online

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn sẽ tiến hành nạp thẻ game theo các bước sau đây - Chọn nhà mạng cung cấp: Garena,...

+ Chọn mệnh giá của thẻ nạp : có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn, từ 10.000 đến các mệnh giá cao hơn.

+ Chọn số lượng thẻ nạp cần mua

+ Chọn phương thức thanh toán:
  • Game thủ trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hoặc thẻ Visa, mastercard​
  • Game thủ sống ở nước ngoài: thanh toán qua tài khoản Paypal đã được Verified hoặc thẻ Visa, mastercard​
  • Game thủ ở Úc: Thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ bank​

Bước 3: Check mail nhận thẻ: dau khi thanh toán thành công bạn chớ 1-3 phút và check mail nhận thẻ nhé!

Vậy nên với giao dịch mua thẻ game giá rẻ tại Trumthe.com mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích bạn hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay hôm nay nha.

Chúc các bạn giao dịch thành công!​
 
Top