lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang chơi các tựa game của nhà phát hành Garena như Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile, Free Fire, Fifa online... và có nhu cầu mua thẻ Garena để nạp thì có thể sử dụng ví điện tử MoMo để mua thẻ nhé bởi ở bài viết so sánh ví điện tử nào mua thẻ Garena rẽ nhất, chiết khấu tốt nhất thì MoMo là ví xếp hạng đầu tiên với 3% chiết khấu.
Vì vậy ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các bước để mua thẻ cào Garena trên ví điện tử MoMo nhé.

Xem thêm: 2 cách nạp thẻ Garena (nạp sò) bằng AirPay đơn giản nhất

1.Chuẩn bị

Để mua được thẻ cào Garena trên MoMo thì yêu cầu bạn phải đáp ứng được các điều kiện trên.
  1. Phải đăng nhập ứng dụng MoMo trên điện thoại Android vì hiện tại MoMo trên iPhone, iPad không mua được thẻ cào Garena vì tính năng bảo mật, thậm chí mua thẻ Zing, VTC... cũng không được luôn.Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)?
  2. Ví điện tử MoMo của bạn phải có tiền hoặc đã liên kết với ngân hàng thì mới có thể mua được thẻ cào nhé.

2.Các bước mua thẻ Garena bằng MoMo

Sau khi đáp ứng được các điều kiện ở trên thì bây giờ chúng ta tiến hành mở ví điện tử MoMo lên mua thẻ cào thôi nhé.

Bước 1: Ngay tại màn hình chính ứng dụng MoMo bạn bấm vào ô tìm kiếm để tìm dịch vụ thẻ cào Garena nhé.
buoc-1-tim-kiem-tren-momo.jpg

Bước 2: Bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa "Garena" để tìm nhé, lúc này dịch vụ Mua mã thẻ Garena sẽ hiện lên bạn bấm chọn vào đó nhé.

buoc-2-chon-dich-vu-the-cao-garena.jpg

Bước 3: Sau đó màn hình mua thẻ cào Garena sẽ hiện lên bạn chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua thấp nhất là 20.000đ và cao nhất là 500.000đ rồi bấm Tiếp tục.Ở đây bạn sẽ được hoàn lại 3% chiết khấu mua thẻ cào ví dụ thẻ 20.000đ bạn chỉ trả 19.400đ thôi.

buoc-3-chon-menh-gia-the-garena.jpg

Bước 4: Bạn tiến hành thanh toán thẻ bằng tiền trong ví MoMo hoặc tiền từ ngân hàng liên kết nhé, và sau khi thanh toán thành công thì mã thẻ cào Garena sẽ hiện lên bao gồm mã thẻ và seri bạn copy lại để nạp nhé.

buoc-4-thanh-toan.jpg

Vậy là xong Techbike đã hướng dẫn chi tiết các bạn quy trình mua thẻ cào Garena trên ví điện tử MoMo rồi nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top