volamfan

Support
Moderator
Anh em nào đang chơi JX1 Efunvn Mobile mà chưa biết cách mua ngựa ở đâu thì ngay bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em nhé.Nếu như anh em từng chơi VLTK 1 trên PC thì cũng đã biết để mua ngựa cùi thì anh em qua Thành Đô Bán Ngựa để mua con ngon nhất là Túc Sương còn nếu muốn mua ngựa ngon hơn thì anh em phải xuống Thẩm Câu ở Nam Nhạc Trấn để mua.

Thẩm câu bán các loại ngựa như: Ô vân đạp tuyến, Xích thố, Đích Lô, Tuyệt Ảnh và Chiếu dạ ngọc Sư Tử trong đó Chiếu dạ là ngựa có tốc độ di chuyển cao và đẹp nhất, bây giờ là các bước để anh em mua ngựa nhé.

Bước 1.Tìm gặp Thẩm Câu

Đầu tiên anh em tới Ba lăng huyện đi xa phu sang Nam Nhạc Trấn để gặp Thẩm Câu.Ngay tiệm tạm hóa đi tới 1 chút nữa là bạn sẽ thấy NPC Thẩm Câu nhé, tọa độ là Nam Nhạc Trấn (211/190).

buoc-1-tim-gap-tham-cau-o-nam-nhac-tran.jpg

Bước 2.Chọn ngựa

Như mình đã nói ở trên thì Thẩm Câu sẽ bán các loại ngựa như Ô vân đạp tuyến, Xích thố, Đích Lô, Tuyệt Ảnh và Chiếu dạ ngọc Sư Tử, anh em thích con nào mua con đó nhé và lưu ý trong rương anh em phải có tiền vạn thì mới mua được.

buoc-2-chon-ngua.jpg

Anh em bấm vào NPC Thẩm câu chọn đối thoại đến mục chọn ngựa thì anh em kéo xuống để xem nhiều loại ngựa khác nhau và chọn nhé.Trong trường hợp quá nhiều người mua người dẫn đến anh em không bấm được vào Thẩm Câu thì có một mẹo nhỏ cho anh em là hãy thoát ra vô lại và khi vô lại ngay giâu đầu tiên Thẩm câu hiện ra anh em bấm vào liền nhé vì lúc này các nhân vật người chơi chưa kịp hiện ra.

Bước 3.Nhận ngựa

Sau khi đối thoại mua ngựa xong thì ngựa sẽ xuất hiện trong rương hành trang của anh em, anh em kéo bỏ qua Trang bị để sử dụng nhé.

buoc-3-nhan-ngua.jpg

Vậy là xong, rất đơn giản đúng không anh em và lưu ý trong các loại ngưu thẩm cẩm bán thì Chiêu dạ ngọc sư tử là con ngon nhất nhé, sau này nếu có bán Phi Vân hay Bôn tiêu thì đẹp và ngon hơn nữa.

Chúc anh em thành công!
 
Top