CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mọi người có nhu cầu mua mã khuyến mãi, mã giảm giá, code Grab thì ngoài việc mua thông qua GrabGifts, mua qua Lazada mà Techbike đã có bài hướng dẫn trước đó thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn một cách khác đơn giản hơn áp dụng cho các bạn cá nhân muốn mua mã Grab để tặng bạn bè, người thân hoặc sử dụng.Cụ thể hơn chúng ta sẽ mua mã giảm giá Grab thông qua dịch vụ thẻ quà tặng UrBox.

huong-dan-mua-ma-giam-gia-grab-bang-urbox.jpg

Urbox dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng điện tử nay đã hỗ trợ việc mua thẻ quà tặng của Grab chính vì vậy bạn có thể dễ dàng mua các mã Code khuyến mãi các dịch vụ như GrabCar, GrabTaxi, Grab Tỉnh, GrabBike, GrabExpress (không áp dụng dịch vụ GrabFood)...
Đơn giản hơn nữa bạn có thể thanh toán thông qua ví điện tử ViettelPay và ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện nhé.

Bước 1.Chọn dịch vụ UrBox trên ViettelPay

Đầu tiên mọi người tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay nếu chưa có nhé, ViettelPay là ví điện tử hỗ trợ khá nhiều dịch vụ tiện tích và hiện miễn phí tương tự như MoMo nên bạn cũng nên sử dụng ví này để thanh toán.Sau khi tải ViettelPay về bạn liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán được các giao dịch vụ.

Trên ứng dụng ViettelPay bạn bấm chọn vào tìm kiếm và gõ từ khóa "UrBox" để tìm dịch vụ Quà tặng điện tử và bấm chọn vào đó.

buoc-1-chon-urbox-tren-viettelpay.jpg

Bước 2.Chọn dịch vụ Grab

Trên UrBox có rất nhiều dịch vụ để bạn có thể mua thẻ quà tặng, mã giảm giá để tặng bạn bè, để tặng người nào đó thì bạn nhập số điện thoại người đó vào ô "Urbox giúp bạn gửi qua SMS" còn nếu muốn mua cho chính bản thân sử dụng thì bạn mình bấm chọn vào "Bạn tự gửi quà", nhập số điện thoại rồi bấm Chọn quà.

buoc2-chon-voucher-giam-gia-grab.jpg

Lúc này có rất nhiều thương hiệu xuất hiện bạn chọn vào dịch vụ Grab nhé vì chúng ta đang cần mua mua giảm giá Grab mà, ngoài ra bạn muốn mua thêm dịch vụ nào thì chọn vào dịch vụ đó.
Hiện trên UrBox có 2 loại Voucher là 20.000đ và 100.000đ các mã này sẽ giảm trực tiếp vào các dịch vụ GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, JustGrab, GrabTaxi, GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress. Grab Tỉnh (không áp dụng dịch vụ GrabFood)... áp dụng tại các thành phố Grab đang hoạt động và các mã giảm giá này thường có hạn sử dụng 6 tháng.

Bước 3.Mua mã giảm giá và thanh toán

Tiếp theo bạn chọn số lượng mã giảm giá Grab cần mua và nhập mã khuyến mãi nếu Urbox có chương trình khuyến mãi, sau đó bạn tiến hành quá trình thanh toán để nhận mã giảm giá.
Bạn nên chọn thời gian tặng là Tặng ngay để nhận mã giảm giá Grab ngay sau khi mua, còn nếu bạn tặng cho bạn bè thì có thể lên lich hẹn ngày giờ nào đó tùy thích.

buoc-3-thanh-toan-bang-viettelpay.jpg

Sau khi xong bạn tiến hành bấm Thanh toánXác nhận để thanh toán chi phí mua mã giảm giá Grab.

Bước 4.Nhận mã giảm giá Grab

Sau khi thanh toán thành công bạn đợi khoảng một phút sẽ có tin nhắn SMS gửi về số điện thoại bạn đã nhập lúc mua Voucher ở bước 2.
Trong tin nhắn SMS có chưa link để xem thông tin mã giảm giá bạn đã mua, bạn bấm vào để copy mã này và sử dụng nhé.

buoc4-nhan-ma-giam-gia-grab.jpg

Nhớ đọc kĩ thông tin về mã giảm giá bạn đã mua như ngày hết hạn, cách sử dụng, dịch vụ hỗ trợ nhé.

Bước 5.Sử dụng mã giảm giá Grab

Sau khi copy mã giảm giá thì ngay bây giờ bạn có thể gửi tặng cho bạn bè hoặc sử dụng bằng cách mở ứng dụng Grab lên đặt xe và nhập mã khuyến mãi vào nhé.

buoc5-su-dung-ma-giam-gia-grab.jpg

Vậy là xong, từ nay nếu bạn muốn mua mã giảm giá Grab thì có thể áp dụng cách trên nhé đơn giản hơn so với việc mua trực tiếp với Grab bằng GrabGift vì hình thức đó áp dụng cho các công ty.
Mã khuyến mãi mình mua ở trên chưa sử dụng nên ai muốn dùng có thể copy và dùng nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top