Hướng dẫn mua gói hội viên đặt beBike, beCar giảm 35%

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tương tự như Grab thì ứng dụng gọi xe be cũng vừa ra mắt tính năng Gói hội viên giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi đặt xe cũng như các dịch vụ có trên ứng dụng be như: beBike, beCar...Cụ thể khách hàng đăng ký Gói Hội viên be sẽ nhận được Combo những voucher ưu đãi khi sử dụng dịch vụ với mức ưu đãi đến 35%, giúp bạn tiết kiệm hơn so với hình thức trả sau.

Cụ thể khi mua gói hội viên bạn sẽ thanh toán tiền trước và nhận được các ưu đãi giảm giá tại mục Ưu đãi của tôi, khi bạn đặt xe trên ứng dụng be có thể sử dụng các mã giảm giá này để giảm cho phí.Chẳng hạn gói hội viên giảm 30.000đ/chuyển x10 chuyến beCar chỉ có giá 100.000đ thay vì là 300.000đ.

1.Cách đăng ký gói hội viên be

Dưới đầy mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký và sử dụng gói hội viên be để đặt xe tiết kiệm chi phí hơn nhé.
  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng be lên bấm chọn vào Menu chọn Gói hội viên.Tại đây ứng dụng sẽ liệt kê ra danh sách các ưu đãi đang có bạn chọn vào gói phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn nhé.
dang-ky-goi-hoi-vien-be.jpg
  • Bước 2: Chi tiết về gói hội viên sẽ hiển thị lên, bạn đọc kĩ điều khoản sử dụng nhé.Lưu ý là thời gian hết hạn cũng như điều khoản sử dụng nhé.Sau đó bấm Đăng ký và tiến hành nhập thẻ tín dụng để thanh toán.
xem-thong-tin-va-thanh-toan.jpg
Sau khi đăng ký thành công sẽ hiển thị trạng thái Đang áp dụng, đăng ký thành công thì gói hội viên sẽ xuất hiện tại mục Khuyến mãi -> Ưu đãi của tôi để xem nhé.

2.Cách sử dụng gói hội viên be

Bây giờ để sử dụng gói hội viên thì bạn cứ tiền hành đăng xe như bình thường sau đó bấm vào ô Nhập mã khuyến mãi tại đây bạn bấm vào mục Ưu đãi của tôi để lựa chọn ưu đãi từ gói hội viên đã mua bấm Dùng ngay để sử dụng lúc này giá cước đặt xe sẽ giảm xuống tương ứng với gói hội viên đã mua.

cach-su-dung-goi-hoi-vien-bebike-becar.jpg

Lưu ý:
  • Gói Hội Viên của quý khách sẽ có hiệu lực chỉ với 01 lần thanh toán và sẽ kết thúc theo chu kỳ sử dụng tương ứng của Gói quý khách đã chọn. Các mã ưu đãi sẽ hết hạn theo mỗi chu kỳ sử dụng tương ứng của Gói quý khách đã chọn.
  • Khi Gói Hội Viên của quý khách kết thúc theo thời hạn, quý khách có thể mua Gói mới để tiếp tục sử dụng ưu đãi.
  • Có 2 loại Gói Hội Viên là: Gói có thể tự động gia hạn và Gói không thể tự động gia hạn. Trong trường hợp Gói Hội Viên là Gói có thể tự động gia hạn, quý khách có thể lựa chọn Bật/Tắt gia hạn tự động trên ứng dụng be. Trong trường hợp Gói Hội Viên là Gói không thể tự động gia hạn, quý khách không thể lựa chọn Bật/Tắt gia hạn tự động trên ứng dụng be, Gói Hội Viên sẽ kết thúc và không thể tự động gia hạn khi đến ngày hết hạn của Gói Hội Viên.
  • Các chuyến đi có sử dụng khuyến mãi mà Gói Hội Viên cung cấp vẫn được tích lũy bePoint như những chuyến đi khác.
Xem thêm: Gói hội viên Grab là gì và cách đăng ký sử dụng
 
Top