CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Tự nhiên hôm nay lướt Facebook thấy một bạn chia sẽ đường link mua E-Voucher Now.vn trên Shopee mình mua dùng thử và thấy tiết kiệm được được khá nhiều tiền khi đặt đồ ăn trên ứng dụng Now vậy mà trước giờ mình không biết cái mẹo này ta và nghĩ chắc nhiều người chưa biết nên viết bài chia sẽ này.

Cụ thể hiện tại trên gian hàng Shopee Mall EVoucher Smart chuyên bán các E-Voucher giảm giá trong đó có Now và khi mua E-Voucher này các bạn sẽ tiết kiệm tới 50% so với giá gốc chẳng hạn mua một Voucher 50.000đ thì chỉ thanh toán 25.000đ, 100.000đ thì còn 60.000đ và sau khi mua xong bạn sẽ nhận được một mã code khuyến mãi Now ngay lập tức sau đó mọi người vào ứng dụng Now để đặt và nhập mã thôi.

Và bây giờ chi tiết hơn mình sẽ hướng dẫn các bạn quy trình thực hiện các bước nhé, ai chưa biết có thể làm theo nhé.

1.Mua E-Voucher Now trên Shopee

Đầu tiên bạn có thể dụng điện thoại đã cài sẵn ứng dụng Shopee hoặc máy tính để truy cập vào Shopee đặt mua E-Voucher Now.Mình nghĩ các bạn nên tải ứng dụng Shopee về rồi đăng nhập tài khoản sẵn cho tiện nhé.
Sau đó bạn bấm vào đường link bên dưới đây để vào danh mục các E-Voucher đang giảm giá của Now (điện thoại sẽ tự động mở ứng dụng Shopee lên nhờ cài ứng dụng Shoppe trước nhé).
Sau đó bạn tiến hành chọn E-Voucher muốn mua ở đây hiện mình thấy đang có 4 loại đó là:
  • 30.000đ giảm còn 10.000đ
  • 50.000đ giảm còn 25.000đ
  • 100.000đ giảm còn 60.000đ
  • 150.000đ giảm còn 100.000đ
4732

Mình thấy nếu mua E-Voucher 10.000đ giảm được đồ ăn tới 30.000đ thì quá ngon đúng không mọi người.Bạn chọn E Voucher Now mình muốn mua nhé sau đó sẽ tiến hành quá trình thanh toán và nhận mã Code Now.
Bạn bấm vào Mua ngay sau đó tiến hành thiết lập phương thức thanh toán ở đây có 3 hình thức thanh toán là: AirPay, Internet Banking và thẻ tín dụng và mình khuyên các bạn nên thanh toán bằng AirPay vì hiện tại Shopee đã cho liên kết với AirPay để thanh toán và trên Now khi thanh toán AirPay đều được giảm giá nếu như các bạn chưa có ví điện tử AirPay thì nên tạo một cái để dùng.

4734

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết ví Airpay với Now.vn để thanh toán

Sau khi chọn được hình thức thanh toán rồi bạn bấm vào Đặt hàng nhé, lúc này đơn hàng sẽ vào trạng thái Chờ xác nhận.Bạn tiếp tục bấm Thanh toán ngay để hoàn tất quá trình thanh toán đơn hàng trên Shopee, sau khi thanh toán đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái Chờ lấy hàng. Và bạn iên tâm tới đây là bạn đã hoàn tất xong việc mua E Voucher Now trên Shopee rồi đó.

4733

2.Nhận E-Voucher Now

Bây giờ mã Code eVoucher sẽ được gửi ngay lập tức trên ứng dụng Shopee luôn để xem mã Code khuyến mãi bạn quay lại trang chủ của ứng dụng bấm vào mục Thông báo -> Khuyến mãi và sau đó bấm vào thông báo mã của E Voucher Now.


4735

Lúc này mã code khuyến mãi Now sẽ hiện ra bạn tiến hành Copy mã code này để nhập vào ứng dụng Now khi đặt đồ ăn, thức uống lưu ý nó không áp dụng các mảng khác như ShopNow, MarketNow... nhé các bạn.

Nếu các bạn dùng máy tính để truy cập vào Shopee mua hàng thì có thể vào mục Tài khoản của tôi -> Thông báo -> Khuyến mãi để xem mã code như hình dưới đây nhé.

4736

3.Sử dụng E-Voucher

Bây giờ mình sẽ vào ứng dụng Now đặt đồ ăn thử nhé, đặt xong bạn nhập mã Code đã code ở phía trên nhập vào và cái kết.

4737

Mình mua EVoucher 30.000đ thôi nên giảm được 30.000đ với giá 10.000đ bên cạnh đó thanh toán qua AirPay còn được giảm phí ship 15.000đ nói chung quá rẽ so với việc ra quán ăn hay đặt như thông thường.
Cái hạn chế Evoucher này tương tự như cái gói hội viên GrabFood mình từng Review đó là nó chỉ giảm tiền vào đồ ăn mà không giảm vào phí giao hàng, ví dụ món ăn 40 ngàn , phí ship 15.000đ bạn dùng Voucher giảm 50.000đ thì bạn vẫn phải trả 15.000đ.

Xem thêm: 5 mẹo đặt đồ ăn trên GrabFood tiết kiệm chi phí mà bạn phải biết

Một số lưu ý khi dùng E Voucher:

  • Áp dụng khi đặt trên app hoặc website NOW. Đặt món từ 6:30 AM - 11:30 PM.
  • E-Voucher chỉ áp dụng cho đặt hàng Food, không áp dụng các mảng khác như ShopNow, MarketNow… Áp dụng cho TẤT CẢ quán có mặt trên NOW, không áp dụng quán tự giao.
  • Sử dụng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm Lễ Tết.
  • Không áp dụng chung với các CTKM khác, không áp dụng free ship qua AirPay nếu giá trị thanh toán trừ giá trị voucher thấp hơn 10,000Đ.
  • Mỗi mã E-Voucher chỉ sử dụng 1 lần, không quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.
  • Thanh toán phần chênh lệch khi hóa đơn vượt quá giá trị của E-Voucher.

Kết luận

Ngoài điểm hạn chế không thể giảm tiền vào phí ship thì việc mua EVoucher này thực sự tiết kiệm, nếu bạn thường xuyên đặt Now thì nên sử dụng cách này vì mỗi lần dùng thì mua không phải mua theo tháng như GrabFood.
Các giá của Evoucher có thể giảm hoặc tăng theo từng lúc vậy nên giá trên mình để có thể bị thay đổi, bạn cứ vào link danh sách evoucher này để xem cập nhật nhé.
Ngoài ra techbike cũng luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã code Now.vn hàng ngày bạn có thể xem tại bài viết bên dưới đây.


Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top