Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua dung lượng Google Driver bằng ví điện tử MoMo

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
#1
Mới đây MoMo sau khi cho phép thanh toán Google Play bằng ví momo thì tiếp tục cho người dùng Việt Nam thanh toán Google Driver bằng ví điện tử này.Cụ thể bây giờ bạn có thể nâng cấp lên các gói dung lượng lưu trữ lớn hơn trên Google Driver thay vì phải thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master thì bạn có thể dùng ví MoMo để quét mã QR Code thanh toán.
Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấo dung lương Google Driver thì có thể xem hướng dẫn sử dụng ví momo để thanh toán dưới đây nhé.

Bước 1.Chọn nâng cấp

Đầu tiên bạn truy cập và đăng nhập vào tài khoản Google Driver của bạn theo đường dẫn sau đây: https://drive.google.com .Tiếp theo bạn nhìn vào góc dưới bên tay trái của thanh MENU sẽ thấy dòng chữ NÂNG CẤP BỘ NHỚ, bạn bấm vào đó để mua thêm dung lượng nhé.

buoc-1-nang-cap-bo-nho-gooogle-driver-jpg.3458

Bước 2.Nâng cấp

Lúc này giao diện nâng cấp lên Google Driver sẽ hiện lên và hiện thông qua việc nâng lên Google One để có thể dung lượng.Bạn chọn gói nâng cấp cần nâng lên theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé ở đây mình nâng lên 100GB nữa thôi.
Sau đó bạn bấm vào chữ Nâng cấp để tiến hành quá trình thanh toán nhé.

buoc-2-chon-nang-cap-jpg.3459

Bước 3.Chọn hình thức thanh toán MoMo

Nâng cấp dưng lượng Google Driver có rất nhiều cách thanh toán như thẻ tín dụng, đổi quà... và bạn chọn vào dòng Thêm MoMo E-Wallet để thanh toán qua ví MoMo nhé.

buoc-3-chon-them-momo-e-wallet-jpg.3460

Sau khi chọn xong thì Google Driver có hỏi thêm về hình thức thanh toán này bạn tiến hành bấm Tiếp tục để đồng ý nhé.

buoc-3-1-tiep-tuc-jpg.3461

Bước 4.Quét QRCode

Tiếp theo bạn sẽ thấy màn hình quét mã QRCode hiện lên để bạn có thể dùng ví điện tử MoMo quét mã code này và thanh toán.

buoc-4-quet-momo-thanh-toan-jpg.3462

Bước 5.Thanh toán trên momo

Bạn tiến hành bật ứng dụng MoMo lên và ngay màn hình trang chủ bạn chọn vào tính năng QUÉT MÃ để quét mã QRCode ở bước 4 nhé.
Sau đó bạn tiến hành Xác nhận trên ví momo để có thể liên kết MoMo với Google Driver và thanh toán luôn.
buoc-5-quet-ma-thanh-toan-tren-momo-jpg.3463

Sau khi Xác nhận xong thì quá trình thanh toán cũng thực hiện và bây giờ bạn đã có thể dung lượng sử dụng rồi đó nhé.


Chúc các bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top