Hướng dẫn mua dung lượng data 3G/4G trên Grab

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Hiện nay ngoài việc mua thẻ cào thì ứng dụng Grab còn cho phép bạn mua dung lượng data sử dụng internet 3G/4G chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone... thay vì phải đăng ký gói cước mạng thì bạn có thể chọn việc mua thêm dung lượng 3G/4G để sài là giải pháp tiết kiệm nhất.

Trên ứng dụng Grab thì để mua thêm dung lượng 3G/4G bạn cũng thao tác rất đơn giản và chi tiết các bước như sau.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Grab lên ngay tại màn hình đầu tiên bạn bấm chọn vào dịch vụ Nạp tiền ĐT sau đó chọn qua mục Dữ liệu di động.Ở đây bạn có thể tự mua thêm data cho chính sđt bạn hoặc mua dùm cho bạn bè, người khác bằng cách nhập số điện thoại người đó vào.

mua-data-3g-4g-tren-grab.jpg

Sau đó bạn tiến hành chọn gói muốn nạp, mỗi khi nhập số điện thoại vào thì ứng dụng sẽ tự động nhận dạng bạn thuộc mạng nào để tìm gói cước phù hợp nhé.Sau khi xong bạn tiến hành bấm thành Tiếp tục để chuyển qua bước thanh toán, nếu bạn có mã giảm giá thì có thể nhập vào để được giảm nhé.
Sau khi thanh toán thành công thì bạn sẽ có tin nhắn đăng ký thành công và dung lượng 3G/4G sẽ được cộng vào thuê bao của bạn.

data-duoc-cong-vao-tai-khoan-thanh-cong.jpg

Bạn có thể soạn tin theo cú pháp để kiểm tra dung lượng hoặc tải các app của các nhà mạng về như My Viettel, My Mobifone... để kiểm tra nhé.
Lưu ý gói cước có thể tự gia hạn vậy nên bạn nên chủ động hủy đi khi không sử dụng nữa nhé.Chúc các bạn thành công!
 
Top