Hướng dẫn lọc số điện thoại sử dụng Zalo tự động

Hoanninja

Tài xế Đồng
🤔
Bạn có một tệp data số điện thoại khách hàng? Bạn đang muốn khai thác sử dụng trên nền tảng Zalo ? Việc khai thác nhiều số điện thoại gặp khó khăn và hạn chế trong việc tìm kiếm số điện thoại lạ trên Zalo. Không phải tất cả các số điện thoại sử dụng Zalo vì vậy chúng ta cần lọc số điện thoại sử dụng Zalo để lấy những số chất lượng khai thác sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn cho rất nhiều. Hãy cùng mình tham khảo công cụ sau để khai thác tệp số điện thoại hiệu quả nhất nhé!

I. TẠI SAO CẦN LỌC SỐ ĐIỆN THOẠI DÙNG ZALO ?​

Khi tệp số điện thoại của bạn có quá nhiều số mà Zalo chỉ giới hạn trong 1 tiếng chỉ được tìm kiếm tối đa 10 số điện thoại mới thì việc khai thác tệp số điện thoại mất rất nhiều thời gian và không hiệu quả. Không phải bất cứ số điện thoại nào cũng đăng ký tài khoản Zalo và cho phép mình tìm kiếm trên Zalo, nếu chúng ta tìm kiếm những số đó thì sẽ không đem lại lợi ích gì mà chỉ lãng phí thời gian. Thay vì như vậy chúng ta nên sử dụng công cụ lọc số điện thoại sử dụng zalo để lọc ra những số chất lượng và tập trung khai thác vào tệp khách hàng đó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều lần.

II.CÁCH LỌC SỐ ĐIỆN THOẠI DÙNG ZALO BẰNG PHẦN MỀM NINJA ZALO CLIENT​

Phần mềm Ninja Zalo Client là công cụ hỗ trợ việc khai thác khách hàng trên Zalo cực kì hiệu quả. Không chỉ hỗ trợ quản lý đồng thời nhiều tài khoản Zalo bán hàng mà còn hỗ trợ lọc tự động ra tất cả các số điện thoại nào dùng Zalo và không sử dụng Zalo để tiện cho việc khai thác sau này.

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Ninja Zalo Client​

Nếu bạn đang sở hữu phần phần Ninja Zalo Client thì hãy đăng nhập vào phần mềm để sử dụng tính năng này. Nếu chưa có hãy liên hệ ngay với mình để được hỗ trợ cài phần mềm sử dụng nhé: 0825.248.780 (Call/Zalo).
1671595818991.png

Phần mềm Ninja Zalo Client

2. Chọn thêm dịch vụ mới từ Ninja Zalo Client

Mọi người chọn thêm dịch vụ mới từ góc bên trái màn hình để sử dụng dịch vụ Zalo rồi làm theo các thao tác sau.

1671595846072.png

3. Nhập list số điện thoại cần lọc vào phần mềm và tiến hành lọc

Mọi người chỉ cần nhập data số thoại mọi người có vào phần nhập danh sách số điện thoại rồi chọn quét để tiến hành lọc tự động. Các số điện thoại nào sử dùng Zalo thì sẽ hiện ở phàn số quét thành công và số quét thất bại sẽ hiện tại ô số quét thất bại. Sau đó mọi người chỉ cần lưu lại số thành công để sử dụng.

II. VIDEO HƯỚNG DẪN CHẠY PHẦN MỀM​

Video:

III. BÁO GIÁ PHẦN MỀM VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ​

1. Bảng báo giá phần mềm​

Phần mềm có giá 2tr/ năm 3tr/ 2 năm và 5tr/vĩnh viễn

2. Thông tin liên hệ​

Call/Zalo: 0825.248.780
Fanpage: Phần mềm Ninja- Quảng cáo tự động
Group Zalo: https://zalo.me/g/lynzjq633
Youtobe: Nguyễn Hoan Official
 

Đính kèm

  • 1671595811056.png
    1671595811056.png
    167.9 KB · Lượt xem: 72
Top