Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng BIDV

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức liên kết với các ví điện tử trong đó có ZaloPay để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất. Việc sử dụng ví điện tử ZaloPay có an toàn không, ví điện tử là gì và cách sử dụng cài đặt có phức tạp không thì bạn có thể tham khảo bài viết trên diễn đàn nhé. Vậy đối với những ai chưa và muốn thực hiện việc liên kết giữa ngân hàng BIDV và ví điện tử ZaloPay thì trong bài viết bên dưới mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn thực hiện liên kết nhanh chóng.

cach-lien-ket-zalopay-voi-ngan-hang-bidv.jpg
 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng ZaloPay và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại hoặc thông qua Zalo đều được, sau đó tại màn hình đầu tiên của ví điện tử ZaloPay bạn chọn Liên kết ngân hàng để thực hiện việc liên kết giữa Zalopay và ngân hàng Bidv
Buoc-1-dang-nhap-zalopay-va-chon-lien-ket-ngan-hang.jpg
 • Bước 2: Đối với những ai chưa liên kết ví với BIDV thì bạn chọn vào Thêm liên kết và chọn vào ngân hàng BIDV bạn muốn liên kết, có thể bấm vào ô tìm kiếm tên ngân hàng để tìm nhanh hơn. Lưu ý là một tài khoản ZaloPay bạn có thể liên kết được với nhiều ngân hàng, việc liên kết giữa ví điện tử zalopay với ngân hàng hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm về vấn đề liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau nhé.
Buoc-2-chon-ngan-hang-lien-ket-de-lien-ket-voi-zalopay.jpg

 • Bước 3:Sau khi chọn ngân hàng liên kết xong, bạn cung cấp thông tin để hệ thống xác nhận và thực hiện liên kết dễ dàng, có 2 cách để cung cấp thông tin liên kết là liên kết qua thẻ và liên kết qua số tài khoản (liên kết số tài khoản áp dụng cho những ai đang làm thẻ ngân hàng BIDV và chưa nhận được thẻ ATM)
  • Liên kết qua thẻ: Bạn nhập thông tin về Số thẻ, ngày phát hành thẻ, Họ và tên chủ thẻ, số CMND/CCCD sau đó bấm vào Liên kết ngay

Buoc-3-nhap-thong-tin-the-de-lien-ket-zalopay-voi-bidv.jpg

Điều kiện liên kết qua số thẻ:
 • Số điện thoại đăng ký tại ngân hàng phải là số bạn đăng ký Zalo, Zalopay
 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu phải trùng khớp với thông tin đăng ký tại ngân hàng
 • Tra cứu ngày phát hành thẻ thông qua ứng dụng BIDV Online, BIDV SmartBanking hoặc tổng đài BIDV 19009247
Đối với những ai chưa có thẻ ngân hàng BIDV thì có thể thực hiện liên kết thông qua tài khoản như sau:
 • Liên kết thông qua Tài khoản: Bạn chọn vào mục Thẻ trên góc phải, sau đó chọn vào liên kết Tài khoản, tiếp tục bấm vào Liên kết ngay và nhập các thông tin để thực hiện liên kết giữa ZaloPay với ngân hàng BIDV như Họ và tên, số điện thoại Smartbanking, mật khẩu SmartBanking, mã Captcha bên dưới hình, sau đó bấm Xác nhận để thực hiện liên kết

Nhap-thong-tin-tai-khoan-de-lien-ket-zalopay-voi-bidv (1).jpg
Điều kiện để liên kết thông qua tài khoản:
 • Số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn 50.000đ
 • Đã đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking hoặc BIDV Online (nếu bạn chưa đăng ký có thể tham khảo 2 cách đăng ký tài khoản BIDV Smartbanking trực tuyến tại nhà trên diễn đàn)
 • Số điện thoại đăng ký tại ngân hàng BIDV phải là số điện thoại đăng ký Zalo, Zalopay
 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu phải trùng khớp với thông tin đăng ký tại ngân hàng
Sau khi nhập xong thông tin bấm Xác nhận để qua bước tiếp theo.

 • Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ và chính xác thông tin thì hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP thông qua tin nhắn số điện thoại bạn đã đăng ký, bạn nhập mã OTP vào ô vuông và bấm Kết nối để xác nhận giao dịch liên kết.
Buoc-4-nhap-ma-xac-thuc-otp-de-lien-ket-zalopay-voi-bidv.jpg
 • Bước 5: Sau khi hệ thống kiểm tra thông tin chính xác, hệ thống sẽ xác nhận và gửi thông báo bạn đã liên kết thành công giữa ví điện tử ZaloPay và tài khoản ngân hàng BIDV rồi.
Buoc-5-lien-ket-zalopay-voi-bidv-thanh-cong.jpg

Lúc này bạn chỉ tải ứng dụng ZaloPay về và thực hiện việc thanh toán, giao dịch cũng như các tính năng tiện ích khác trên ZaloPay dễ dàng và đảm bảo tài khoản ZaloPay đã được liên kết với ngân hàng BIDV rồi nhé, lưu ý khi thanh toán dịch vụ nào đó bằng ZaloPay thì đảm bảo tài khoản ngân hàng BIDV phải có tiền trong tài khoản nhé thì ZaloPay mới rút để thanh toán được nhé.
Xem thêm:
Như vậy là Techbike đã hướng dẫn chi tiết các bước để thực hiện liên kết ví điện tử ZaloPay với ngân hàng BIDV rồi nhé, nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.
Chúc các bạn luôn thành công!
 
Top