lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Để có thể nạp tiền vào ví VTCPay mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn, mua sắm hoặc rút tiền về ngân hàng thì bạn có thể liên kết ví (gắn kết) với ngân hàng tương tự như các ví điện tử khác.Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Vietcombank thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây để liên kết thành công ví VTC Pay với tài khoản VCB của bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các thẻ ngân hàng như Vietinbank, BIDV và Sacombank để liên kết với ví VTC Pay nhé.


Yêu cầu

Tương tự như cách liên kết ngân hàng Vietcombank với MoMo, AirPay, ZaloPay thì liên kết với VTC Pay bạn cũng thực hiện trên trang Internet Banking của ngân hàng này.Vì vậy yêu cầu đầu tiên bạn phải phải đáp ứng như sau:
  • Thẻ ATM Vietcombank của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking
  • Số điện thoại đăng ký Vietcombank phải trùng với số điện thoại VTC Pay

Các bước liên kết ngân hàng

Sau khi đáp ứng được 2 yêu cầu trên thì bây giờ chúng ta sẽ cùng đi liên kết ví VTC Pay với Vietcombank nhé.

1.Đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking VCB

Đầu tiên bạn truy cập vào trang đăng nhập dịch vụ Internet banking theo đường link chính gốc sau: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking sau đó tiền hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào.

buoc-1-dang-nhap-internet-banking-vietcombank.png

Nếu bạn không biết mật khẩu và tài khoản bạn là gì thì chắc bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking cho tài khoản bạn rồi, hãy ra ngân hàng VCB gần nhất để đăng ký nhé.

Bước 2.Chọn đăng ký ví điện tử VTC

Sau khi đăng nhập vào trang nternet Banking của VCB thành công bạn bấm chọn vào Menu chọn Ví điện tử -> Đăng ký dịch vụ để tiến hành các bước đăng ký ví điện tử VTC cho thẻ ngân hàng của bạn.

buoc-2-dang-ky-vi-dien-tu.png

Lúc này bạn chọn trong danh sách các ví điện tử cần liên kết chọn ví VTC nhé và sau đó tiền hành nhập mã kiểm tra để tiến hành đăng ký.Hệ thống sẽ tự động hiển thị số ví điện tử VTC Pay đã được đăng ký bằng số điện thoại, trùng với số đăng ký internet banking của ngân hàng Vietcombank.

dang-ky-vi-vtcpay.png

Bước 3.Nhập mã OTP

Sau khi hoàn thành bước 2 xong thì lập tức 1 mã OTP sẽ được gửi về SĐT ngân hàng của bạn, bạn tiến hành nhập mã OTP vào để xác nhận quá trình liên kết cũng như hoàn tất.

buoc-3-nhap-ma-otp-xac-thuc.png

Sau khi nhập mã OTP thành công sẽ có thông báo hiện lên là Quý khách đã đăng ký dịch vụ thành công! như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình liên kết.

Bước 4.Liên kết thành công

Ngay bây giờ bạn mở ứng dụng VTC Pay trên điện thoại lên và truy cập vào mục Tôi -> Thẻ gắn kết sẽ thấy ngân hàng Vietcombank liên kết thành công đã xuất hiện trong ví.


lien-ket-vietcombank-voi-vi-vtcpay-thanh-cong.jpg

Vì từ bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank này để nạp tiền vào ví và thanh toán, mua sắm các dịch vụ mà ví điện tử VTC Pay hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay bằng ngân hàng liên kết

Nếu bị lỗi hay có thắc mắc gì bạn có thể để lại bên dưới cho Techbike hỗ trợ nhé.Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top