Hướng dẫn liên kết ví VNPAY với ngân hàng Vietinbank

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ngoài ngân hàng BIDV, Sacombank...ví điện tử VNPAY cũng đã liên kết với ngân hàng Vietinbank ngay trên ứng dụng để thực hiện các giao dịch online hàng ngày như chuyển tiền, rút tiền về ngân hàng, mua sắm, du lịch, thanh toán điện, nước, wifi, cước viễn thông, mua card điện thoại...Trong tương lai hình thức thanh toán bằng ví điện tử sẽ áp dụng rộng rãi thay thế việc sử dụng tiền mặt, phù hợp với nhu cầu hiện đại hoá. Trong bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để thực hiện liên kết giữa ví điện tử VNPAY với ngân hàng Vietinbank để trải nghiệm các tính năng tiện ích ngay trên ứng dụng nhé.

Huong-dan-lien-ket-vi-vnpay-voi-ngan-hang-vietinbank.jpg

Để thực hiện được việc liên kết giữa ví VNPAY với ngân hàng Vietinbank thì việc đầu tiên cần làm để thực hiện được liên kết này là hiểu về Ví điện tử VNPAY là gì và các thông tin liên quan, sau khi tải ứng dụng VNPAY về, đăng ký tài khoản ví xong bạn thực hiện các bước để liên kết tài khoản ngân hàng Vietinbank với VnPay như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY và chọn Ngân hàng liên kết​

Đầu tiên để thực hiện liên kết được tài khoản ví VNPAY với ngân hàng Vietinbank bạn phải đăng nhập ứng dụng VNPAY, tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn ảnh đại diện ( góc trên bên trái màn hình ) như hình (1), sau đó chọn Ngân hàng liên kết như hình (2) để bắt đầu thực hiện việc liên kết giữa ngân hàng và ví.

Buoc-1-dang-nhap-vi-vnpay-chon-ngan-hang-lien-ket.jpg

Bước 2: Chọn ngân hàng liên kết​

Tiếp theo bạn chọn Tạo liên kết mới như hình (1), sau đó chọn vào ngân hàng mình muốn liên kết với ví, chọn vào biểu tượng ngân hàng Vietinbank như hình (2) và kiểm tra lại các điều kiện liên kết như:
  • Số điện thoại đăng ký ví phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng Vietinbank
  • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu phải trùng với thông tin đã đăng ký với ngân hàng Vietinbank
  • Họ tên trên ví phải trùng với họ tên đăng ký tại ngân hàng Vietinbank
  • Số dư mặc định của thẻ phải lớn hơn 50.000đ
Sau khi hiểu rõ quy định về điều kiện liên kết bạn bấm vào Liên kết tài khoản như hình (3)

buoc-2-chon-ngan-hang-vietinbank-lien-ket.jpg

Bước 3: Nhập thông tin liên kết ngân hàng​

Sau khi đồng ý liên kết tài khoản bạn tiến hành nhập các thông tin liên kết ngân hàng như Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, chọn một loại giấy tờ tuỳ thân và nhập số giấy tờ vào ô, nhập số điện thoại sử dụng đã đăng ký với ngân hàng Vietinbank và bấm Tiếp theo như hình (1). Bạn sẽ kiểm tra lại tất cả các thông tin cá nhân được hiển thị và bấm Xác nhận như hình (2) để xác nhận thông tin đăng ký liên kết giữa ví VNPAY và ngân hàng Vietinbank đã chính xác.

Buoc-3-nhap-thong-tin-lien-ket-ngan-hang.jpg

BƯỚC 4: NHẬP MÃ XÁC NHẬN OTP​

Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP về tin nhắn số điện thoại đã đăng ký để xác nhận liên kết tại ngân hàng Vietinbank, bạn nhập mã xác nhận OTP vào ô và bấm Xác nhận

Buoc-4-nhap-ma-xac-thuc-otp.jpg

BƯỚC 5: LIÊN KẾT THÀNH CÔNG​

Hệ thống hiển thị Thành công thông báo việc liên kết giữa ví VNPAY với ngân hàng Vietinbank của bạn đã thành công, bạn có thể thực hiện các tính năng tiện ích có sẵn trên ví để trải nghiệm nhé.

Buoc-5-lien-ket-thanh-cong.jpg

Như vậy việc liên kết giữa ví điện tử VNPAY và ngân hàng Vietinbank được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng ngay trên ứng dụng VNPAY để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thuận tiện. Nếu bạn chưa tải ví VNPAY và liên kết thì hãy thực hiện ngay để nhận được các ưu đãi khi thanh toán online, nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.
Chúc bạn luôn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top