Hướng dẫn liên kết ví ViettelPay với MyGo Driver

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ứng dụng tài xế MyGo Driver vừa cập nhật cho phép anh em tài xế có thể liên kết tài khoản ví ViettelPay với ứng dụng MyGo để có thể rút tiền, nạp tiền vào ví rất tiện lợi.Đúng là nhờ có sẵn hệ sinh thái của Viettel nên MyGo đã tích hợp được ví ViettelPay vào, như với Grab, Go-Viet thì anh em mỗi lần rút tiền về đều rút trực tiếp về ngân hàng đôi khi sẽ bị chậm trễ và lâu nhưng với MyGo thì anh em chỉ cần liên kết với ví ViettelPay xong rút tiền về ví bất cứ lúc nào sau đó từ ứng dụng ViettelPay rút về ngân hàng nhận tiền ngay lập tức.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng MyGo Driver đã cho phép liên kết nên anh em lên cập nhật bản mới nhất nhé và làm theo hướng dẫn bên dưới đây để kích hoạt nhé.

Một số lưu ý

Nếu chưa có tài khoản ViettelPay và chưa hiểu gì về ứng dụng này của Viettel thì mọi người xem các bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Chọn liên kết vé ViettelPay trên MyGo Driver

Anh em mở ứng dụng tài xế MyGo lên bấm chọn vào mục Tài khoản ->Ví tiền mặt, nếu chưa kích hoạt ví sẽ hiện lên dòng chữ Chưa kích hoạt.
Sau đó bạn bấm vào chữ LIÊN KẾT và TIẾP TỤC để tiếp tục quá trình.

5392

Bước 2.Đăng nhập tài khoản MyGo

Bước tiếp theo ứng dụng MyGo yêu cầu anh em đăng nhập vào tài khoản ViettelPay mặc định số điện thoại là số điện thoại đăng ký MyGo luôn, anh em nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn tất quá trình đăng nhập nhé.

5393

Nếu đăng nhập thành công thì coi như anh em đã kích hoạt đươc ví ViettelPay trên MyGo Driver rồi đó lúc này trên ứng dụng MyGo sẽ thấy xuất hiện ví ViettelPay.

Bước 3.Liên kết thành công

Tại mục Tài khoản -> Ví tiền mặt bạn sẽ thấy tiền ở ví ViettelPay của bạn xuất hiện ở đây, còn ví tín dụng là tiền để trừ chiết khấu cuốc xe và anh em có thể nạp từ ví ViettelPay vào ví tín dụng nhé.


5394

Nếu tiền trong ví tín dụng hết thì anh em có thể xem hướng dẫn nạp tiền vào ví này bằng ViettelPay tại bài viết bên dưới đây.
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước mọi người liên kết ví ViettelPay với ứng dụng tài xe MyGo rồi anh em có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới để mọi người trao đổi.

Chúc anh em sức khỏe!
 
Top