Hướng dẫn liên kết ví ShopeePay với ngân hàng MSB

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Những khách hàng đã sử dụng ví điện tử AirPay mà muốn liên kết với ngân hàng MSB thì sẽ thực hiện liên kết trên ứng dụng ví điện tử ShopeePay, vì từ ngày 08/06/2021 ví điện tử AirPay đã đổi tên thành ví ShopeePay. Vì vậy trong bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn bạn liên kết giữa ví điện tử ShopeePay với ngân hàng MSB dễ dàng để để giúp khách hàng có thể thanh toán hay giao dịch, mua sắm tiện lợi nhất.
Cach-lien-ket-giua-vi-shopeepay-voi-ngan-hang-msb.jpg


Đầu tiên để thực hiện được việc liên kết giữa ngân hàng MSB và ShopeePay thì bạn cần hiểu về Ví ShopeePay là gì? Cách chuyển đổi cài đặt và sử dụng ShopeePay ngay trên diễn đàn, sau khi tải ứng dụng ShopeePay về, bạn thực hiện các bước để liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví shopeePay và chọn Thêm liên kết​

Sau khi tải ứng dụng ShopeePay về bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống và chọn mục Ví tiền, sau đó chọn Tài khoản ngân hàng hoặc Thêm liên kết để tiến hành liên kết ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng MSB

Buoc-1-dang-nhap-shopeepay-chon-vi-tien-sau-do-chon-them-lien-ket.jpg

Bước 2: Chọn ngân hàng liên kết​

Bạn cần chọn ngân hàng mình muốn liên kết để thực hiện việc liên kết nhanh chóng, thuận tiện cho việc thanh toán, giao dịch hay mua sắm, chọn vào ngân hàng MSB để hệ thống tiến hành liên kết

Buoc-2-chon-ngan-hang-lien-ket-msb.jpg

Bước 3: Nhập mật khẩu ví ShopeePay​

Lúc này để thực hiện thành công việc liên kết giữa ví và ngân hàng bạn phải nhập mật khẩu ví ShopeePay, mật khẩu mà bạn đã tạo khi đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử ShopeePay, việc nhập mật khẩu này để xác nhận giao dịch liên kết bạn đang thực hiện là chính xác.

Buoc-3-nhap-mat-khau-vi-shopeepay.jpg

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng​

Tại bước này bạn cần nhập chính xác thông tin bao gồm Số tài khoản thẻ MSB, tên chủ tài khoản thẻ và Tiến hành xác minh
Để ngân hàng sẽ kiểm tra:
  • Số điện thoại đăng ký ShopeePay phải trùng với số điện thoại liên kết với ngân hàng MSB
  • Số CMND/CCCD đăng ký với ShopeePay phải trùng với CMND/CCCD đăng ký với ngân hàng, nếu thông tin CMND/CCCD trên ví ShopeePay của bạn không đúng vui lòng cập nhật ở mục Tôi/Thông tin cá nhân/Xác minh thông tin
Buoc-4-nhap-thong-tin-ca-nhan-de-lien-ket-shopeepay-voi-msb.jpg

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP​

Lúc này hệ thống ngân hàng MSB sẽ gửi mã xác minh OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng MSB, bạn mở tin nhắn và nhập mã OTP vào ô vuông xong bấm Thực hiện để xác thực giao dịch chính xác.

Buoc-5-nhap-ma-xac-thuc-otp.jpg

Bước 6: Liên kết thành công​

Khi thao tác tất cả các bước trên đúng và chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo Liên kết thành công thẻ ngân hàng MSB đã được liên kết với ví ShopeePay, chỉ cần liên kết một lần và lần sau cứ sử dụng để giao dịch hay thanh toán mà không cần liên kết nữa, việc liên kết giữa ví ShopeePay với ngân hàng MSB đã thành công.

Buoc-6-lien-ket-shopeepay-voi-msb-thanh-cong.jpg

Lưu ý Điều kiện trước khi liên kết:
  • Đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng
  • Số dư tài khoản lớn hơn 50.000đ
  • Số điện thoại và số CMND / CCCD của tài khoản đăng ký ngân hàng MSB bắt buộc phải trùng với thông tin đăng ký tài khoản Ví ShopeePay.
Như vậy việc liên kết giữa ví điện tử ShopeePay và ngân hàng MSB đã hoàn thành, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thực hiện liên kết dễ dàng, giúp cho việc giao dịch chuyển nhận tiền, thanh toán hay mua sắm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, nếu có thắc mắc gì về ví ShopeePay bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.
Chúc các bạn luôn thành công!
 
Top