Hướng dẫn liên kết ví điện tử MoMo với Google Play để thanh toán

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vậy Google Play đã chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo rồi, trước đây thì dịch vụ này chỉ mới cho thanh toán qua thẻ visa, tính dụng và qua nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.
Bây giờ bạn chỉ cần liên kết ví MoMo với Google Play là có thể thoải mái thanh toán mua ứng dụng, mua vật phẩm game... rồi và momo hiện tại là ví điện tử khá thông dụng mà ai cũng biết.

Và dưới đây là các hướng dẫn để bạn liên kết ví điện tử MoMo với Google Play và chi tiết cách thanh toán luôn nhé, bạn sẽ làm theo các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Cài đặt MoMo

Đầu tiên mọi người tải ứng dụng MoMo về cài đặt và đăng ký tài khoản sử dụng trước nhé, các bước tải và đăng ký bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới dưới đây.
Sau khi cài đặt xong mình khuyên mọi người nên liên kết momo với ngân hàng nhé vì kiểu gì sau này nạp tiền bạn cũng phải có tiền trong ví để nạp.Ngoài ra khi liên kết momo với các ngân hàng bạn sẽ nhận được 100.000đ tiền khuyến mãi để thanh toán nên bạn hãy nhanh tay liên kết đi nhé.
Lưu ý: Bạn cần phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo là 25.000đ để liên kết momo với Google Play nhé


Bước 2. Thêm phương thức MoMo trong Google Play

Sau khi đã đăng ký xong ví momo rồi thì bạn tiến hành mở ứng dụng Google Play lên chọn vào Menu bên góc trái chọn vào mục Phương thức thanh toán -> Thêm MoMo E-Wallet để thêm ví điện tử MoMo vào nhé.


them-momo-vao-google-play.jpg


Bước 3.Xác nhận phương thức thanh toán

Lúc này ứng dụng MoMo sử tự động bật lên và bạn tiến hanh đăng nhập vào ứng dụng để cung cấp quyền truy cập để MoMo liên kết vào Google Play.

xac-nhan-phuong-thuc-thanh-toan.jpgBước 4.Liên kết thành công

Sau khi xác nhận xong liên kết bây giờ khi bạn vào lại mục Phương thức thanh toán trong Google Play sẽ thấy ví điện tử MoMo xuất hiện trong này như hình ảnh dưới đây.

lien-ket-momo-vs-google-play-thanh-cong.jpg


Và ngay bây giờ bạn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán mua ứng dụng, tiền trong game... trên thiết bị Android được rồi nhé.

Và dưới đây là hướng dẫn mọi người các bước để mua ứng dụng, game, vật phẩm trong game trên Google Play bằng ví MoMo.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top