Hướng dẫn liên kết ví Airpay với Now.vn để thanh toán, đặt thức ăn không cần tiền mặt

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Để thuận tiện cho việc thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng Now.vn thì hình thức thanh toán qua ví AirPay được cho là tiện lợi nhất thay vì phải dùng tiền mặt hay Internet Banking.Ngoài ra khi thanh toán qua ví AirPay thì bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hơn bởi vì Airpay và Now.vn (Foody) đều thuộc sở hữu của SEA Group.

Vậy hôm nay Techbike sẽ hướng dẫn mọi người cách liên kết ví AirPay với ứng dụng Now.vn để làm phương thức thanh toán nhé.

Đầu tiên bạn phải cài đặt ví AirPay và liên kết với tài khoản ngân hàng trước nhé, hiện AirPay hỗ trợ liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau.
Sau khi đã có tài khoản Airpay xong bây giờ bạn truy cập vào ứng dụng Now vào mục Thanh toán -> Ví AirPay -> Liên kết Airpay

lien-ket-the-aripay-voi-now.jpg


Lúc này ứng dụng Airpay sẽ tự động mở lên vào yêu cầu xác thực quá trình liên kết của bạn.Bạn tiến hành Đồng ý và nhập mật khẩu đặt lệnh là xong.Mật khẩu này là mật khẩu đăng nhập vào ví Airpay nhé mọi người.
Như vậy tới đây là bạn đã liên kết thành công ví Airpay vào ứng dụng NOW rồi nhé.

lien-ket-airpay-thanh-cong.jpg


Bây giờ bạn vào lại ứng dụng Now và vào lại mục Thanh toán -> Ví Airpay sẽ thấy thông tin ví Airpay xuất hiện trong ứng dụng như sau.

thong-tin-tai-khoan-airpay-trong-now.jpg

Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể thanh toán các dịch vụ của Now qua ví Airpay thay vì dùng tiền mặt được rồi nhé, dưới đây là cách thanh toán.

thanh-toan-now-qua-airpay-re-hon.jpg

Bạn có thấy khi thanh toán qua ví Airpay sẽ rẽ hơn thanh toán bằng tiền mặt trên Now.vn không? Bởi vì Now hay Foody luôn có các chương trình khuyến mãi thu hút người dùng sử dụng ví Airpay thanh toán.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên kết với Airpay để thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn nhỉ?
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ý bạn là card điện thoại hả :)
 
Top