lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ở bài viết trước Techbike đã hướng dẫn mọi người cách liên kết VinId với 36 ngân hàng tại việt nam tuy nhiên hướng dẫn cho từng ngân hàng thì chưa có.Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng BIDV muốn liên kết với ví điện tử VinID mà chưa biết cách làm như thế nào thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn chi tiết cách bước cho các bạn làm theo nhé.

Với thẻ ngân hàng BIDV khi liên kết với ứng dụng VinID sẽ có 4 cách để thực hiện thông qua các dịch vụ như:
  • BIDV Smartbanking: yêu cầu bạn phải đăng ký dịch vụ ứng dụng BIDV Smartbabing
  • Thông qua số thẻ ATM: yêu cầu bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking
  • Thông qua số tài khoản: yêu cầu bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking
  • Liên kết bằng BIDV Online: yêu cầu bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking
Bạn xem các cách trên bạn đã đăng ký dịch vụ nào của BIDV thì chọn cách đó để thực hiện nhé nếu bạn chưa đăng ký 1 trong 4 dịch vụ trên thì chưa thể liên kết được đâu.

Các bước liên kết

Bước 1.Truy cập vào mục Ví của tôi trên ứng dụng VinId và chọn Liên kết ngay hoặc bấm vào biểu tượng thêm thẻ ATM trên màn hình như hình ảnh bên dưới đây.

chon-ngan-hang-lien-ket-voi-vi-dien-tu-vinid-jpg.5177

Sau đó bạn chọn ngân hàng muốn liên kết là BIDV nhé, hiện VinID hỗ trợ tới 36 ngân hàng nên nếu bạn sở hưu thẻ ATM ngân hàng khác thì cũng có thể liên kết được.

Bước 2.Tiếp theo bạn đọc kỹ yêu cầu trước khi liên kết ở đây bạn phải đáp ứng được các điều kiện là thẻ ATM BIDV đã kích hoạt thanh toán trực tuyến, số điện thoại đăng ký VinID phải trùng với sđt thẻ BIDV và số dư trong thẻ BIDV lớn hơn 50.000đ.
Nếu đáp ứng điều kiện trên bạn bấm vào Liên kết ngay.

buoc2-lien-ket-bidv-voi-vinid.jpg

Tiếp theo bạn tiến hành chọn 1 trong 4 cách liên kết mà mình đã nói ngay đầu bài, bạn đã kích hoạt dịch vụ nào rồi thì chọn liên kết băng dịch vụ đó nhé, ở đây mình chọn thông qua dịch vụ BIDV Smartbanking.
Sau đó sẽ có 1 mã OTP gửi về số điện thoại của bạn bạn tiến hành nhập mã OTP để xác nhận quá trình liên kết là xong.

Bước 3.Tới đây là bạn đã liên kết thành công và lúc này trong mục Ví của tôi -> Danh sách ngân hàng bạn sẽ thấy thẻ BIDV đã liên kết xuất hiện ở đây.

buoc3-lien-ket-thanh-cong.jpg

Vậy là xong Techbike đã hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết thẻ BIDV với ví điện tử VinId rồi đó, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào ví VinID để thanh toán, mua sắm tích điểm được rồi nhé.
Các bạn lưu ý hiện tại VinID chỉ mới hỗ trợ rút tiền tử 6 ngân hàng liên kết là Vietcombank, Vietinbank, MBBank, BIDV, Techcombank và MSB chính vì vậy để rút tiền từ số dư VinID về ngân hàng thì bạn nên liên kết ví này với 6 ngân hàng trên nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top