Hướng dẫn liên kết tài khoản Call of Duty Mobile với Facebook, Apple

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi bạn chơi game Call of Duty Mobile bằng cách chơi ngay thay vì đăng nhập bằng facebook, apple... thì để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản cũng như dễ dàng đăng nhập ở điện thoại khác thì bạn hãy liên kết tài khoản mình các Facebook hoặc Apple và ở bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách liên kết nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở game Call of Duty Mobile lên ngay tại màn hình chính của game bạn bấm chọn vào mục Thiết lập (Setting) như hình ảnh dưới đây.

buoc-1-vao-cai-dat.jpg
  • Bước 2: Tiếp theo tại màn hình Thiết lập bạn sẽ thấy ô Liên kết ngay tại góc trên bên phải, bạn bấm chọn vào đây nhé.
buoc-2-chon-lien-ket.jpg
  • Bước 3: Tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là liên kết với tài khoản Facebook hoặc liên kết với tài khoản Apple( chỉ áp dụng trên điện thoại iPhone, iPad).Bạn bấm chọn vào 1 trong 2 hình thức nhé, khuyến khích bạn nên sử dụng Facebook hơn.
buoc-3-chon-facebook-hoac-apple.jpg

Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào facebook hoặc game sẽ tự động mở ứng dụng facebook lên và bạn đồng ý xác thực là xong.Sau khi hoàn tất đăng nhập, việc LIÊN KẾT TÀI KHOẢN sẽ hoàn tất. Bạn đã có thể dùng tài khoản đã liên kết để đăng nhập vào game!

Ngay bây giờ khi mở game Call of Duty Mobile lên bạn có thể chọn vào hình thức Đăng nhập bằng Facebook để vào game hoặc bằng Apple được rồi đó.

5.jpg

Mọi thắc mắc về game Call Of Duty Mobile VN anh em có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận và hỏi đáp nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẽ!
 
Top