lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ví Moca được tính hợp trên ứng dụng Grab hay còn gọi là Grab Moca hiện đã cho phép liên kết với ngân hàng Vietinbank chính vì vậy nếu bạn muốn kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng này để nạp tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán các dịch vụ có trên ứng dụng Grab như đặt xe GrabBike, GrabCar, đặt đồ ăn GrabFood hay quét mã QR Code thanh toán tại các cửa hàng hỗ trợ ví Grab Moca thì ngay bây giờ bạn hãy liên kết Grab Moca với ngân hàng Vietinbank để có thể nạp tiền vào thanh toán nhé.

Vậy cách liên kết và kích hoạt ví Moca bằng thẻ ngân hàng Vietinbank như thế nào thì các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Lưu ý: Hiện chỉ áp dụng với loại thẻ Vietinbank là Thẻ ATM nội địa (số thẻ bắt đầu bằng 9704)


CÁC BƯỚC LIÊN KẾT

  • Bước 1: Bạn tiền hành mở ứng dụng Grab lên tại ngay màn hình trang chủ bấm vào dòng chữ KÍCH HOẠT để tiến hành quá trình liên kết nhé.
buoc-1-chon-kich-hoat-moca-tren-grab.jpg
  • Bước 2:Sau đó bạn chọn 1 trong 2 hình thức liên kết ở đây bạn sử dụng thẻ ATM nội địa Vietinbank thì chọn vào dòng đầu tiên nhé.
buoc-2-chon-1-trong-2-hinh-thuc-kich-hoat.jpg
  • Bước 3:Ứng dụng yêu cầu bạn kiểm tra số điện thoại một lần nữa và xác minh nếu có.Bạn nên liên kết Grab Moca bằng Số điện thoại trùng với số điện thoại thẻ ngân hàng Vietinbank của bạn để tránh bị lỗi nhé.
xac-thuc-so-dien-thoai-jpg.7834

  • Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ ATM Vietinbank vào bao gồm:
    • Số thẻ (số in trên thẻ ATM chứ không phải số tài khoản)
    • Nhập tên trên thẻ (in trên thẻ ATM)
    • Nhập thông tin thẻ
buoc-4-nhap-thong-tin-the-atm-vietinbank.jpg

Bạn sẽ nhập thêm các thông tin như CMND, Tên trên thẻ, Số điện thoại, CMND... sau đó bấm Đăng ký để tiến hành liên kết nhé.

Nếu ứng dụng yêu cầu mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn sms của bạn thì bạn nhập vào nhé và tới đây là bạn đã hoàn tất các bước liên kết thẻ Vietinbank với Moca trên ứng dụng Grab rồi đó, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào và sử dụng các tiện ích , dịch vụ trên ứng dụng Grab được rồi.

buoc-5-kich-hoat-thanh-cong-jpg.1762

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví Grab Moca bằng thẻ ATM ngân hàng

Trong trường hợp bạn kích hoạt bị lỗi với thẻ Vietinbank thì có thể xem hướng dẫn khắc phục bên dưới đây nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top