Hướng dẫn liên kết AirPay với ứng dụng Shopee để mua sắm

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Như các bạn đã biết thì ví điện tự AirPay và Shopee đều thuộc tập đoàn SEA vậy nên việc Shopee cho phép khách hành liên kết với ví AirPay để thanh toán là điều không có gì lạ.Chính vì vậy nên bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee ví điện tử Airpay để thanh toán nhằm hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi.
Vậy cách liên kết AirPay với Shopee như thế nào và làm sao để thanh toán thì hãy xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn ứng ứng Shopee lên vào truy cập vào mục Tôi -> Ví AriPay -> Thiết lập ví AirPay. Một điều bạn cần phải lưu ý ở đây là để liên kết được thì SĐT đăng ký AirPay phải trùng với SĐT ví AirPay nhé.


4109

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký Ví AirPay và nhận mã OTP. Sau đó, chọn "Bắt đầu liên kết bảo mật ngay".Sau đó bạn nhập Mật khẩu đặt lệnh Ví AirPay và hoàn tất liên kết.

4110

Bạn hãy nhớ mật khẩu đặt lệnh nhé vì bạn sẽ nhập lại mật khẩu này mỗi lần giao dịch để đảm bảo sự an toàn tuy nhiên nếu bạn quên mật khẩu đặt lệnh thì cũng có thể lấy lại được.Như vậy tới đây là bạn đã liên kết thành công AirPay vào ứng dụng Shopee rồi đó và từ nay bạn có thể thanh toán được rồi.

Bước 3: Bây giờ khi mua hàng trên Shopee bạn sẽ thấy mục Phương thức thanh toán ví AirPay xuất hiện và bạn có thể sử dụng nó để thanh toán mà không cần phải bật ứng dụng ví AirPay lên.

2955

Để biết chi tiết quá trình thanh toán trên Shopee bằng ví điện tử AirPay thì bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tại bài viết bên dưới đây tại diễn đàn techbike nhé.
Như vậy là xong, chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

conchuotduy

Tài xế Đồng
Bất cập ở điểm sdt trên shopee và airpay phải trùng, mình vote 1 sao cho Ví Airpay vì điều này, vì những ví khác chỉ cần link vào bên nào liên kết là được, cái này không hợp lý.

Mình là người bị Shopee chặn sdt chính là số dùng trên Airpay. giờ gọi shopee bảo không liên kết được do sdt không khớp với tài khoản mới và sdt của Airpay. Thật thất vọng
 
Top