Hướng dẫn liên kết AirPay với ngân hàng Agribank thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tương tự như các ví điện tử khác thì việc liên kết ví điện tử AirPay với ngân hàng Agribank thì hiện không thực hiện trực tiếp trên ứng dụng AirPay mà phải thông qua 1 số bước cụ thể phải ra chi nhanh ngân hàng Agribank để thực hiện.
Để thực hiện việc liên kết này anh em cũng cẩn chuẩn bị 1 số thức và chi tiết hơn anh em xem thông tin bên dưới đây nhé.

Điều kiện liên kết Agribank với AirPay

Để liên kết được thẻ Agribank với ví AirPay thì bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
  • Đảm bảo rằng tài khoản ví AirPay của bạn chưa liên kết ngân hàng nào khác.
  • Số dư ví của ngân hàng Agribank của bạn phải lớnhơn 50.000đ
  • Cầm chứng minh nhân dân/thẻ căn cước CD theo khi đi ra ngân hàng và số CMND đăng ký trên ví AirPay của bạn phải trùng với số CMND hiện tại.

Các bước liên kết

Để thực hiện quá trình liên kết thì bạn làm theo các bước như sau:
  • Bước 1: Đầu tiên cần theo CMND/ CCCD tới quấy giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với ví điện tử AirPay.
  • Bước 2: Giao dịch vụ ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận khởi tạo liên kết.
lien-ket-airpay-voi-agribank-thanh-cong (1).jpg

  • Bước 3: Sau khi liên kết thành công thì bạn sẽ mở ứng dụng ví AirPay lên lúc này vào mục Liên kết ví sẽ thấy ngân hàng Agribank xuất hiện ở đây.
Vậy là xong, ngây bây giờ bạn có thể dùng thẻ liên kết Agribank để nạp tiền vào ví AirPay hoặc thanh toán các dịch vụ trên ví hỗ trợ như mua hàng trên shopee, đặt Now...

Xem thêm:
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người hỗ trợ và trao đổi nhé.Ngoài ra bạn có thể liên hệ AirPay theo thông tin như sau:
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

Haluu2001

Tài xế mới
Hôm trước mình có ra ngân hàng Agribank lê Văn Việt quận 9 vô xin chị liên kết airpay chị bảo mình không đăng kí được đâu em em phải về quê nơi em đki e-banking mới liên kết được airpay.:((
 

Viceo14

Tài xế mới
Mẹ lũ ch* agribank muốn làm cái éo gì cũng bắt về nơi mở thẻ, mở ông nội cha tụi nó. Lũ lười biếng.
 
Top