Hướng dẫn lấy lại mật khẩu App MBBank online khi bị quên

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn là khách hàng ngân hàng Quân đội (MBBank) và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng, nhưng nếu một ngày bạn quên mật khẩu hay đổi lại mật khẩu MBBank ngay trên App MBBank online mà không cần phải tới quầy giao dịch ngân hàng nhờ cấp lại mật khẩu. Thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết các bước lấy lại mật khẩu App MBBank bao gồm cho ai đang sử dụng trên nền tảng Website hay ứng dụng MB Bank nhé.

Cach-lay-lai-mat-khau-khi-bi-quen-tren-internet-banking-cua-mbbank.jpgHiện ngân hàng MBBank cung cấp cho mọi người cách lấy lại mật khẩu MBBank khi bị quên online ngay trên ứng dụng APP MBBank tiện lợi và nhanh chóng theo quy trình như sau:
  • Bước 1: Đầu tiên Quý khách mở ứng dụng MBBank ngay trên điện thoại lên, ngay tại màn hình bấm vào Quên mật khẩu để thực hiện việc lấy lại mật khẩu bị quên ngay trên App MBBank.

Buoc-1-bam-vao-quen-mat-khau-tren-app-mbbank.jpg
  • Bước 2: Hệ thống ngân hàng MBBank sẽ yêu cầu Quý khách Nhập đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại đã được đăng ký với ngân hàng khi đi mở tài khoản, Quý khách nhập đầy đủ xong bấm Gửi để yêu cầu lấy lại mật khẩu online khi bị quên.

Buoc-2-dien-day-du-thong-tin-da-dang-ky-voi-MBBank-de-yeu-cau-lay-lai-mat-khau.jpg
  • Bước 3: Lúc này hệ thống MBBank sẽ gửi tin nhắn SMS về số điện thoại Quý khách đã đăng ký ở trên để cung cấp mã xác thực OTP để xác thực và bảo mật giao dịch, Quý khách mở tin nhắn SMS và Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký gồm 8 số vào ô vuông như hình dưới để hệ thống xác thực thông tin.

Buoc-3-nhap-ma-OTP-gui-ve-so-dien-thoai-da-dang-ky.jpg
  • Bước 4: Sau khi xác thực mã OTP xong thì lúc này Mật khẩu mới được gửi về tin nhắn SMS và email đã đăng ký khi bạn mở tài khoản MB Bank. Bạn mở ứng dụng email lên và kiểm tra email sẽ thấy thông tin mật khẩu mới được gửi về cho bạn như hình dưới đây, bạn copy mật khẩu này và thực hiện bước 5 nhé
  • Buoc-4-mat-khau-moi-gui-ve-sdt-email-da-dang-ky-voi-mbbank.jpg

  • Bước 5: Lúc này quay lại màn hình ban đầu như bước 1 để bạn Nhập mật khẩu mới cấp lại vào APP MBBank và bấm đăng nhập để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MB Bank nhé.
Buoc-5-nhap-lai-mat-khau-moi-cap-lai-trong-sms-hoac-gmail-va-bam-dang-nhap-lai-app-mbbank.jpg

  • Bước 6: Vì Quý khách mới được cung cấp mật khẩu mới nên MBBank yêu cầu Quý khách đổi mật khẩu ngay lần đầu tiên đăng nhập và lúc này Quý khách tiến hành nhập lại mật khẩu cũ và nhận mật khẩu mới 2 lần để đổi nhé. Mật khẩu sử dụng dịch vụ VCB Digibank phải có độ dài từ 7 - 20 ký tự, bao gồm: Ký tự chữ thường, ký tự chữ hoa, ký tự số và ký tự đặc biệt: @, #, $, %. Để đảm bảo an toàn Quý khách có thể đổi mã pin định kỳ tối thiểu 6 tháng 1 lần cho an toàn nhé.

Buoc-6-nhap-lai-mat-khau-moi-app-mbbank.jpg

  • Bước 7: Sau khi đổi lại mật khẩu mới xong, hệ thống MBBank sẽ truy cập vào ứng dụng để Quý khách có thể thực hiện dịch vụ theo nhu cầu. Trên ứng dụng MBBank sẽ hiển thị thông báo Hoàn thành để xác nhận việc lấy lại mật khẩu App MBBank online đã xong.

Buoc-7-Hoan-thanh-viec-cap-lai-mat-khau-moi-khi-bi-quen-mat-khau-ma-pin-online-tren-app-mbbank.jpg

Vậy là Quý khách đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu MBBank cũng như đổi luôn mật khẩu mới rồi đó. Quý khách có thể dùng mật khẩu này để đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên website hay trên điện thoại để thực hiện giao dịch đều được nhé.

Xem thêm:
Nếu như Quý khách không thực hiện được các thao tác trên để lấy lại mật khẩu App MBBank thì Quý khách có thể tới các điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank để nhờ nhân viên lấy lại mật khẩu hoặc gọi lên tổng đài MBBank là 1900 54 54 26 đễ được hỗ trợ chi tiết cách lấy lại mật khẩu.

Chúc Quý khách luôn thành công!
 
Top