Hướng dẫn lấy lại mã mPin thẻ HDBank trên ví GrabPay - Moca

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Khi bạn sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca hay Moca thì trong quá trình nạp tiền, thanh toán các dịch vụ ứng dụng Grab sẽ yêu cầu bạn nhập mã mPin nếu như bạn sử dụng thẻ HDBank liên kết với ví GrabPay by Moca hoặc ví Moca.
Đây là cơ chế bảo mật của ngân hàng HDBank với các ví điện tử và có rất nhiều trường hợp mọi người quên mất mã mPin của mình là gì hay có nhu cầu muốn đổi mã mPin thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người các thực hiện nhé.

Hiện nay với ví GrabPay by Moca và Moca thì chỉ có ngân hàng Vietcombank và HDBank áp dụng xác nhận bằng mã mPin, nếu bạn dùng thẻ Vietcombank thì xem hướng dẫn lấy lại mã MPin tại đây nhé.


Cách lấy lại, đổi mã mPin HDBank

Nếu bạn đang dùng ứng dụng Grab mà quên mã mPin khi kích hoạt ví GrabPay by Moca với ngân hàng HDBank thì ngay bây giờ bạn hãy tải ứng dụng Moca về điện thoại để thực hiện việc lấy lại mã MPin.
Mình giải thích lại mà ví GrabPay by Moca thực ra cũng là ví Moca nhưng được nhúng vào ứng dụng Grab thôi vậy nên mọi thông tin ví GrabPay by Moca đều nằm trên ví Moca.
Vậy nên bạn muốn lấy lại mã MPin thậm chí hủy liên kết, rút tiền trên GrabPay by Moca đều có thể thực hiện qua ví Moca.
Bạn có thể tải ví Moca bằng link dưới đây:
Sau khi tải về xong nếu bạn chưa có tài khoản ví này thì hãy dùng chính số điện thoại đăng ký Grab để đăng ký ví Moca này nhé.Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào sẽ thấy thông tin tài khoản bạn trong đó bao gồm thẻ ngân hàng bạn đã liên kết trên ứng dụng GrabPay by moca.

Còn nếu bạn dùng ví Moca thì đương nhiên không cần thực hiện các bước ở trên, ngay bây giờ bạn truy cập vào mục Cá nhân -> Thẻ -> Quên mPin để yêu cầu cấp mới mã mPin nếu bạn quên.

doi-ma-mpin-hdbank-tren-grabpay-by-moca.jpg

Bạn tiến hành nhập mã mPin mới rồi bấm Xác nhận, lúc này sẽ có 1 mã OTP được gửi về sđt bạn đăng ký tài khoản ngân hàng HDBank để xác minh việc đổi mã mPin.Bạn tiến hành nhập mã OTP vào và bấm Xác thực để hoàn tất quá trình nhé.

doi-ma-mpin-moi-grab-moca.jpg

Tới đây là xong, ngây bây giờ bạn có thể mở ứng dụng Grab lên thanh toán bằng ví GrabPay by Moca và nhập mã Mpin mới để thanh toán coi được chưa nhé.Tương tự thì khi thanh toán trên ví Moca thì bạn cũng nhập mã mPin như trên nếu đã thay đổi.

nap-tien-vao-grabpay-by-moca-thanh-cong-jpg.1772

Vậy là xong, nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn để mọi người cũng hỗ trợ nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top