Hướng dẫn làm nhiệm vụ cái bang cấp 50 JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Có rất nhiều anh em hiện tại không làm được nhiệm vụ cấp 50 của phái Cái Bang trong game JX1 Efunvn Mobile bởi nó có chút khác biệt so với nhiệm vụ trước đây của võ lâm truyền kì 1 trên máy tính nên các hướng dẫn sẽ có chỗ không đúng cụ thể từ bước 5.Ở bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cách làm nhiệm vụ này có video anh em xem để biết nhé.

Đầu tiên anh em chuẩn bị hành trang như sau:
 • Mua máu đại hết khoảng 2v (Thừa tiên mật thì mình nhận free từ thẻ Đại Hiệp nên ko cần mua mana, bạn nào ko có thì mua thêm nama nhé).
 • Để trong người 3000 lượng để hối lộ tên Tiểu thái giám ở Bước 6

Các bước làm nhiệm vụ:

 • Bước 1: Đến gặp Bang chủ Hà Nhân Ngã (191/231), tiếp nhận nhiệm vụ mang bức địa đồ Trung Nguyên hiến tặng cho triều đình.
 • Bước 2: Đến Hoàng cung ở Lâm An, vệ binh của Hoàng cung (204/200) sẽ ngăn bạn lại vì bạn không có thông hành lệnh nên không thể vào Hoàng cung.
 • Bước 3: Đi Đi tìm Trương Tuấn (185/213) tại Lâm An, sau khi đối thoại, bạn sẽ có được Hoàng Cung Thông Hành Lệnh Bài.
 • Bước 4: Trở lại Hoàng cung, gặp vệ binh (204/200), sẽ thấy xuất hiện dòng chữ: “Lệnh bài này là thật, được phép đi vào Hoàng Cung”. Đi vào Hoàng cung! Bạn không thể gặp được Hoàng thượng nên giao bức địa đồ cho Tào Công Công ! Sau đó bạn sẽ được đưa ra khỏi Hoàng cung.
 • Bước 5: Trở lại chỗ Trương Tuấn đối thoại, Trương Tuấn cho biết Tào Công Công chính là nội gián của Kim Quốc. Tình thế thật là cấp bách!
 • Bước 6: Quay trở lại Hoàng cung. Lần này vì đã được dặn trước nên bọn vệ binh sẽ không cho bạn vào Hoàng cung. Hãy đi qua cổng bên, tìm một tên Tiểu Thái Giám (204/200), nhấp vào lời thoại… bạn hối lộ 10 lượng bạc, hắn sẽ cho biết Tào Công Công hiện đang ở trong Ngự Hoa Viên.
lam-nhiem-vu-cai-bang-cap-50-jx1-efunvn-mobile.jpg

 • Bước 7: Đi Vào Ngự Hoa Viên, phía sau hòn non bộ là một mật đạo bạn đâm thẳng vào hòn nam bộ này nhé. Tào Công Công (211/187) vừa trong thấy bạn đã hoảng hốt gọi vệ binh đến bảo hộ. Bạn đánh bại đám vệ binh, sau đó bắt luôn Tào Công Công, lấy lại bức địa đồ Trung Nguyên.
8gsp3zT.jpg

 • Bước 8: Chú ý: Bạn phải đánh các tên Đội Trưởng Vệ Binh đến khi nào có thông báo của hệ thống mới bắt tên Tào Công Công trả lại tấm địa đồ.
 • Bước 9: Trở lại đối thoại với Trương Tuấn giao bức địa đồ Trung Nguyên cho ông ta, nhờ ông ta trình tận tay Hoàng thượng.
 • Bước 10: Trở lại Cái bang, gặp Bang chủ Hà Nhân Ngã phục mệnh, hoàn thành nhiệm vụ.

Video hướng dẫn


Trong quá trình làm nhiệm vụ các bạn ĐẶC BIỆT LƯU Ý CÁC DÒNG CHỮ MÀU ĐỎ THÔNG BÁO CỦA HỆ THỐNG NHÉ

Giết xong tên Cấm vệ đội trưởng sẽ có thông báo màu đỏ như trên, ra đối thoại với Tào Công Công sẽ được đưa ra khỏi Hoàng cung, trong rương lúc này đã có bức địa đồ

Sáng nay mình làm chỉ cần đánh đúng 1 lần, hết 3 bình máu đại, cũng đơn giản đúng không các bạn ?
Mình xin kết thúc bài hướng dẫn tại đây, do thời gian có hạn và cũng ko chủ định từ trước nên bài viết còn sơ sài mong các đồng đạo thông cảm (trong bài viết có gửi kèm một số hình ảnh cho các bạn tham khảo, bạn nào xem mà chưa hiểu hoặc muốn hỏi thêm có thể inbox cho mình, tối về mình trả lời nha)

Cách nhiệm vụ môn phái khác của Cái bang từ cấp 10 đến cấp 120 anh em xem hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé:


Chúc anh em thành công!
 
Top