Hướng dẫn lắc Mana ViettelPay trên máy tính, Laptop

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Có rất nhiều anh em muốn lắc sử dụng máy tính để lắc lì xì, lắc mana ViettelPay trên máy tính, laptop thay vì điện thoại cầm lắc rất mỏi tay thì như năm trước mình cũng áp dụng cách bên dưới đây để lắc lixi momo nên hôm nay mình chia sẽ cho anh em nào quan tâm.Cụ thể bạn có thể sử dụng máy ảo android trên máy tính để cài đặt ví điện tử ViettelPay sau đó sử dụng tính năng lắc rung điện thoại trên máy ảo để lắc Mana chương trình ViettelPay nhân dịp tết này và chi tiết mình sẽ hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Thực sự nếu bạn nào có nhiều lượt lắc thì lắc bằng điện thoại rất mệt, mình áp dụng cách này lắc lixi momo năm 2019 rất nhanh :)

Bước 1.Cài máy ảo NoxPlayer

Đầu tiên các bạn tiến hành tải máy ảo Android trên máy tính về cài đặt ở đây mọi người có thể tải 1 trong 2 máy ảo sau là Bluestacks hoặc NoxPlayer tuy nhiên với ví điện tử ViettelPay mọi người nên dùng máy ảo NoxPlayer để lắc chứ trên máy Bluestacks hiện đang bị chặn.Bạn xem hướng dẫn cài đặt ở 1 trong 2 bài viết bên dưới đây nhé: Giả lập NoxPlayer là gì? Cách cài đặt và thiết lập máy ảo

cai-dat-xong-bluestack-jpg.2142

Bước 2.Tạo máy ảo android 7.0

Sau khi tải về lẽ ra bạn chỉ cần bật máy ảo lên tải ứng dụng ViettelPay về là có thể lắc được nhưng bực nỗi ứng dụng ViettelPay đang bị lỗi lắc Mana trên phiên bản Android 5.0 mà máy ảo NoxPlayer mặc định chạy android 5.0.Chính vì vậy công việc tiếp theo của bạn là phả tạo 1 bản Android 7.0 riêng các tạo như sau.

Khi cài đặt thành công máy ảo NoxPlayer sẽ tự động cài thêm 1 phần mềm có tên là Multi-Driver bạn nhìn trên màn hình máy tính sẽ thấy, cái này để bạn tạo nhiều máo ảo trên NoxPlayer thường ai muốn chơi game 1 lần nhiều account trên máy tính.
Bạn bấm vào icon Multi-Driver sau đó ứng dụng này mở lên tại dòng Add emulator có dấu 3 chấm bên cạnh bạn bấm vào như hình bên dưới đây nhé.

multi-driver-noxplayer.jpg

Sau đó bạn chọn cho mình phiên bản máy ảo là Android 7 để lát nữa tạo máy ảo sẽ cài sẵn cho bạn phiên bản android 7.0 thì mới lắc Mana ViettelPay được nhé các bạn.

chon-android-7.jpg

Sau khi chọn xong phần mềm sẽ tải phiên bản Android 7.0 về và sau đó tự động thêm vào trong danh sách các máy ảo trên phần mềm Multi-Driver, bây giờ bạn bấm vào nút Play để mở ứng dụng này lên nhé.


tao-may-ao-android-70.jpg

Bước 3.Tải ViettelPay và lắc Mana

Sau khi mở lên bạn bấm vào biểu tượng nếu App Center sau đó nhập từ khóa ViettelPay vào để tải ứng dụng này về, nếu máy ảo yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google thì bạn đăng nhập vào nhé vì tải app trên Google Play phải login tài khoản gmail vào.

google-play-tren-nowplayer.jpg

Sau khi tải ứng dụng ViettelPay về xong bạn mở lên và đăng nhập vào sử dụng bình thường, tới đây bạn chọn vào mục Lắc Mana và cách lắc sẽ như sau:
Bạn bấm vào dấu 3 chấm bên danh sách các phím tắt bên phải của máy ảo sau đó chọn vào tính năng Shake (lắc) để lắc rung điện thoại như hình ảnh bên dưới đây.
lac-mana-viettelpay-viettelpay-tren-pc-laptop.jpg

Thông thường bạn sẽ phải bấm khoảng 4 cái là có thể lắc được Mana và lúc này đương nhiên phần thưởng sẽ hiện ra tùy vào may mắn của bạn và như vậy là xong bạ đã có thể tha hồ lắc ViettelPay trên máy tính chỉ bằng thao tác click chuột rất đơn giản.

lac-mana-viettelpay-thanh-cong.jpg

Bạn nào muốn nhanh hơn nữa thì có thể tìm hiểu thêm phần mềm Auto click trên máy tính để thiết lập tự động click lắc luôn cũng được do mình không có nhiều lượt lắc nên tự lắc luôn.

Chúc các bạn thành công nhé, có thắc mắc hỏi đáp gì để lại bình luận bên dưới mình hướng dẫn cho nhé!
 
Top