Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM VPBank trước khi đổi mã PIN

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hôm nay mình mới làm thẻ ATM của VPBank xong thì thấy việc kích hoạt thẻ khác chút so với các ngân hàng khác một chút nên viết bài hướng dẫn mọi người các kích hoạt thẻ của ngân hàng này, ở đây mình dùng thẻ ATM VPBank AutoLink nhé.
Ở các thẻ ATM khác thì bạn chỉ cần đổi mật khẩu là hoàn thành việc kích hoạt thẻ nhưng ATM VPBank thì yêu cầu bạn phải kích hoạt thẻ trước rồi mới đổi mật khẩu.

kich-hoat-the-atm-vpbank.jpg


Đầu tiên khi nhận thẻ về trước khi đổi mật khẩu mã PIN được in trên bì thư thì mọi người phải kích hoạt thẻ của mình trước đã nhé.Để kích hoạt thẻ ATM VPBank thì bạn làm theo các bước sau đây.
  • Bước 1: Gọi lên tổng đài VPBank 1900 54 54 15 (1000đ/phút)
  • Bước 2: Bấm phím 1 để được hỗ trợ các thông tin về THẺ.
  • Bước 3: Bấm tiếp phím 1 để kích hoạt THẺ.
  • Bước 4: Nhập số chứng minh nhân dẫn hoặc số hộ chiếu của bạn rồi bấm phím #.Nếu bạn có thẻ ATM chưa được kích hoạt thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tiếp 4 số cuối của thẻ ở bước 5.
  • Bước 5: Nhập 4 số cuối của số thẻ (số in trên thẻ ATM) rồi bấm phím #
Sau khi thực hiện xong 5 bước trên bạn đã hoàn thành việc kích hoạt thẻ ATM của mình rồi đó và công việc bây giờ là lại trụ ATM của VPBank để đổi mật khẩu nhé.

npJhpQn.jpg


Mật khẩu hiện tại của thẻ chính là 4 số in trong bì thư, mọi người nhét thẻ vào ATM rồi nhập Mật khẩu này nhé.Sau đó chọn vào mục Đổi Mật Khẩu để tiến hành đổi sang mật khẩu mới là xong.
Bạn đã kích hoạt thẻ cũng như có thể bắt đầu sử dụng thẻ ATM được rồi đó.Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm dịch vụ VPBank Online của thẻ ATM này để có thể chuyển tiền, nhận tiền, kiểm tra số dư, thanh toán online... theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top