Hướng dẫn khôi phục mã GrabPIN khi quên mã PIN

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab và đã kích hoạt mã GrabPin tuy nhiên lại bị quên mất bây giờ không thể chỉnh sửa các thông tin tài khoản Grab của mình hoặc nếu Grab phát hiện điều gì bất thưởng yêu cầu bạn nhập mã GrabPin thì cùng xem bài viết hướng dẫn lấy lại mã PIN grab nếu vô tình bạn bị quên nhé.

Đầu tiên bạn truy cập vào mục Tài khoản -> Cài đặt -> Cập nhật mã Pin nhé, lúc này bạn bấm tiếp vào dòng QUÊN MÃ PIN để yêu cầu Grab cấp lại mã cho bạn.

5084

Lúc trước bạn thiết lập mã GrabPIN là bao gồm cả việc xác minh email luôn rồi nên bây giờ Grab sẽ yêu cầu bạn Gửi email để khôi phục mã GrabPin bạn bấm vào đó nhé.

5085

Khi bấm gửi email khôi phục thì tài khoản GrabPay by Moca của bạn sẽ tham thời bị khóa cho tới khi khôi phục thành công nhévà các thông tin thẻ của bạn cũng bị xóa luôn sau khi khôi phục lại bạn tự nhập vào lại nhé.
Lúc này bạn truy cập vào hộp thư email của bạn sẽ thấy email của Grab gửi về bạn bấm vào dòng Khôi phục GrabPay để hoàn tất quá trình.

5086

Sau khi bấm vào ô Khôi phuc GrabPay thì bạn quay trở lại ứng dụng Grab và tiến hành thiết lập mã GrabPIN như lúc bạn đầu.

thiet-lap-ma-grabpin-jpg.5079

Vậy là tới đây bạn đã lấy lại mật khẩu GrabPIN thành công rồi đó, nếu có gặp khó khắn gì cứ để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top