Hướng dẫn khóa bảo hiểm trang bị trong JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Như vậy là tính năng khóa rương bảo hiểm trang bị đã có mặt trong tựa game JX1 Efunvn Mobile, bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng này để bảo mật an toàn cho trang bị của nhân vật không bị hack khi chơi tựa game này và ở bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em các bước thiết lập khóa rương và cách lấy lại pass rương nếu quên.

1.Hướng dẫn khóa rương và khóa bảo hiểm trang bị

1.Khóa Rương


Mở rương lên vào tiến hnafh bấm vào Khóa để thiết lập mật mã, sau khi hoàn tất sử dụng mật mã đã thiết lập để đóng hoặc mở rương chứa đồ.
Mật mã rương sẽ đồng bộ với tất cả nhân vật trong tài khoản và sẽ sử dụng chung 1 mã rương.

2.Khóa bảo hiểm

Tại danh sách trang bị của nhân vật bạn bấm vào Đính và chọn trang bị muốn khóa bảo hiểm.Trang bị được khóa không thể giao dịch bày bán và ném ra ngoài.PK không rớt, độ bền về 0 sẽ biến thành Trang bị tổn hại khóa bảo hiểm.
Nhấn tháo và chọn vào trang bị muốn mở khóa.Thời gian tiến hành mở khóa trang bị là 168 tiếng (7 ngày).Sau khi mở khóa trang bị có thể giao dịch, bày bán hoặc ném ra ngoài, độ bền về 0 sẽ biến thành trang bị tổn hại.


Khoa-ruong-va-bao-hiem-trang-bị-trong-jx-efunvn-mobile.jpg

2.Lấy lại mã rương nếu quên

Mật khẩu rương không thể thay đổi sau khi đã thiết lập, tuy nhiên có 1 số trường hợp xảy ra dẫn đến việc không nhớ mật khẩu rương mà mình đã thiết lập, với nhưng trường hợp quên mật khẩu rương phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thực hiện các bước dưới đây để xin cấp lại mật khẩu.
 • Yêu cầu:
  • Số điện thoại đã được xác thực và đang sử dụng.
  • Gửi yêu cầu hỗ trợ cấp lại mật khẩu rương bằng số điện thoại đăng ký tài khoản
  • Hotline: 024.3901.8333
  • Nội dung: Yêu cầu cấp lại mật khẩu rương
  • Tên tài khoản: ...
  • Thời gian xác hoàn tất xác minh từ 24 đến 48 giờ mật khẩu được cấp lại sẽ được gửi trực tiếp cho quý nhân sĩ thông qua trang fanpage của Jx1 EfunVn Mobile

Chúc anh em thành công!
 
Top