tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Do nhu cầu không muốn sử dụng ví điện tử Momo nữa hoặc muốn đổi ngân hàng liên kết với MoMo bạn muốn hủy liên kết ngân hàng hiện tại cụ thể là Vietcombank thì có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới của mình đây nhé.Tuy nhiên nếu bạn đang liên kết bằng ngân hàng khác thì cũng làm tương tự nhé vì các ngân hàng đa phần đều liên kết với MoMo thông qua dịch vụ Internet Banking.
Việc hủy liên kết sẽ không ảnh hưởng gì đến tiền trong ví và cũng như tài khoản ngân hàng nhé.Tuy nhiên bạn nên rút hết tiền về ngân hàng trước khi hủy nếu không có nhu cầu sử dụng ví MoMo nữa nhé
Để hủy liên kết giữa Vietcombank và MoMo bạn sẽ thực hiện theo 1 trong 2 cách như sau nhé.

Cách 1.Hủy trên ứng dụng MoMo

Cách đơn giản nhất để hủy liên lết MoMo với Vietcombank là bạn truy cập vào ví MoMo bấm vào thẻ ngân hàng đã liên kết và chọn Hủy liên kết là xong.

cach-1-huy-lien-ket-momo-voi-vietcombank.jpg

Sau đó bạn bấm Có để hoàn tất quá trình, lúc này thẻ Vietcombank của bạn sẽ được xóa khỏi ứng dụng MoMo và bạn có thể liên kết với thẻ khác hoặc không sử dụng ví này nữa nếu không có nhu cầu.

Cách 2.Hủy bằng Internet Banking

Trong trường hợp bạn không đăng nhập được vào ứng dụng ví MoMo để thực hiện như cách 1 thì bạn có thể hủy bằng cách sau:

1.Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Bạn đăng nhập vào dịch vụ Internet Baking của VCB theo đường dẫn sau:
Sau đó tiền hành đăng nhập vào dịch vụ này nhé, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính đều được cả.Tài khoản Internet Banking bắt buộc là bạn phải có rồi vì trước đó bạn liên kết vietcombank với Momo bằng nó mà.

2.Hủy liên kết

Ở bước 1 bạn đã đăng nhập vào được dịch vụ internet banking của VCB rồi thì tiếp theo bạn chọn vào mục Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Ngừng dịch vụ

huy-lien-ket-momo-voi-vietcombank.jpg


Lúc này bạn sẽ chọn ví điện tự MoMo để hủy liên kết và sau đó nhập mật khẩu đăng nhập của dịch vụ Internet Banking VCB để xác thực.

chon-vi-momo.jpg


Lưu ý: mật khẩu hiện tại là mật khẩu đăng nhập Internet Banking của Vietcombank chứ không phải là mật khẩu MoMo nhé mọi người.


Sau đó bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình, bạn sẽ nhận được thông báo hủy liên kết thành công như sau.

huy-thanh-cong-lien-ket.jpg


3.Ứng dụng MoMo thông báo

Ngây bây giờ bạn có thể truy cập vào ứng dụng momo sẽ thấy thông báo rằng Bạn đã hủy đăng ký ví MoMo với tài khoản TMCP Ngoại Thương Việt Nam thành công.

ngan-hang-bi-go-bo-tren-momo.jpg


Như vậy là xong, bây giờ bạn vào mục Thẻ sẽ không thấy ngân hàng Vietcombank nữa mà bạn có thể dùng thẻ khác để liên kết hoặc không sử dụng ví MoMo nếu như bạn không cần.

Hướng dẫn trên hi vọng đã giúp được cho các bạn, nếu như bạn dùng ngân hàng khác như ACB, Sacombank, Vietinbank...thì cũng có thể làm tương tự như trên nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

mauthietke

Tài xế Đồng
Cảm ơn bác, tìm cách hủy momo cả buổi mới thấy
 
Top