Hướng dẫn hủy liên kết MoMo với ngân hàng VPBank

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu như bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng VPBank để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy liên kết ngân hàng đi để an toàn hơn thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm.

Các bạn lưu ý là việc xóa ứng dụng momo thì không có nghĩa là bạn đã xóa liên kết giữa MoMo và VPBank nhé vậy nên bạn phải làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây.Bước 1.Đăng nhập VPBank Online

Đầu tiên bạn đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của VPBank trên ứng dụng VPBank Online hoặc tại địa chỉ Website https://online.vpbank.com.vn (dùng máy tính hay điện thoại đều được).
buoc-1-dang-nhap-vpbank-online (1).jpg

Bạn tiến hành đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của VPBank, nếu bạn quên thông tin đăng nhập thì có thể xem hướng dẫn lấy lại tại bài viết bên dưới đây.

Bước 2.Ngừng liên kết ví điện tử

Khi đăng nhập thành công vào dịch vụ VPBank online trên thanh menu bạn chọn vào TIỆN ÍCH -> VÍ ĐIỆN TỬ -> NGỪNG LIÊN KẾT VÍ ĐIỆN TỬ

buoc-2-chon-ngung-lien-ket-vi-dien-tu (1).jpg

Bước 3.Chọn ví MoMo

Vì có thể ngân hàng VPBank bạn liên kết với nhiều ví điện tử nên ở bước này bạn muốn hủy liên kết với ví momo thì chọn Loại ví điện tửVí điện tử MoMo nhé.

buoc-3-chon-vi-momo (1).jpg

Sau đó bấm Tiếp tục để tiến hành quá trình hủy liên kết.

Bước 4.Xác nhận ngừng liên kết

Bạn tiến hành quá trình xác nhận ngừng liên kết ví momo trên VPBank và sau đó nhập mã OTP gửi về sđt đăng ký tài khoản momo của bạn để hoàn tất quá trình.
buoc-4-xac-thuc-huy-lien-ket (1).jpg

Bước 5.Hủy liên kết thành công

Sau khi xác nhận xong thì sẽ có thông báo hiện lên là Giao dịch hủy liên kết ví điện tử và TK ngân hàng thành công.
buoc--5-huy-thanh-cong (1).jpg

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình hủy liên kết tài khoản ngân hàng VPBank với ví điện tử MoMo rồi đó.Sau này bất kì lúc nào bạn đều có thể liên kết lại với momo bằng ngân hàng VPBankở trên nhé chứ không phải sau khi hủy là MoMo sẽ không cho liên kết lại đâu nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top