lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu như bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng MBBank để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy liên kết ngân hàng đi để an toàn hơn thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm.
Các bạn lưu ý là việc xóa ứng dụng momo thì không có nghĩa là bạn đã xóa liên kết giữa MoMo và MBBank nhé vậy nên bạn phải làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Các bạn lưu ý là việc xóa ứng dụng momo thì không có nghĩa là bạn đã xóa liên kết giữa MoMo và MBBank nhé vậy nên bạn phải làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây.


Để hủy liên kết với ngân hàng MBBank , bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào chuyên mục Ví của tôi ở menu bên dưới trên ứng dụng MoMo sau đó chọn vào mục Quản lí thẻ/Tài khoản.Ở đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các tài khoản ngân hàng, thẻ...bạn đã liên kết với ví điện tử MoMo, vì là hủy liên kết giữa MBBank với MoMo nên bạn chọn vào thẻ MBBank như hình bên dưới nhé.
buoc-1-vao-quan-li-the-mbbank-momo.jpg

  • Bước 2: Lúc này màn hình ứng dụng MoMo sẽ hiển thị tùy chọn chọn Hủy liên kết, bạn bấm vào dòng này nhé.Sau đó tiến hành xác thực ngừng liên kết bằng cách bấm vào để xác nhận nhé.
buoc-2-xac-nhan-huy-lien-ket-ngan-hang-mbbank-voi-momo.jpg

Bước 3: Sau khi hủy xong bạn sẽ nhận được thông báo Hủy đăng ký thành công như hình dưới đây.Và bây giờ khi vào lại mục Quản lí thẻ/tài khoản bạn sẽ thấy ngân hàng MBank đã biến mất rồi nhé.​

thong-bao-huy-lien-ket-thanh-cong-jpg.3401

Sau này bất kì lúc nào bạn đều có thể liên kết lại với momo bằng ngân hàng MBank ở trên nhé chứ không phải sau khi hủy là MoMo sẽ không cho liên kết lại đâu nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top