Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn hủy liên kết MoMo với ngân hàng Eximbank

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
#1
Nếu như bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng Eximbank để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này.Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy liên kết ngân hàng đi để an toàn hơn thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm.
Các bạn lưu ý là việc xóa ứng dụng momo thì không có nghĩa là bạn đã xóa liên kết giữa MoMo và Eximbank nhé vậy nên bạn phải làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây.
Để hủy liên kết với ngân hàng BIDV, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1.Đăng nhập Internet Banking

Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào Internet Banking theo đường dẫn sau đây: website Eximbank .Bạn có thể đăng nhập bằng giao diện điện thoại hoặc máy tính đều được nhé.

buoc-1-dang-nhap-internet-banking-eximbank-jpg.3455

Bước 2.Xóa liên kết

Tiếp theo ở màn hình giao diện Internet Banking chọn Sản phẩm dịch vụ -> Liên kết ví, ở đây bạn sẽ thấy một biểu tượng dấu X để xóa liên kết MoMo đi là được.

buoc-2-xoa-momo-tren-eximbank-jpg.3456

Bước 3.Xác thực OTP

Sau đó Eximbank yêu cầu bạn xác nhận mã OTP lần nữa để xác nhận việc xóa liên kết momo với ngân hàng Eximbank.

buoc-3-xac-thu-huy-lien-ket-jpg.3457


Sau khi xác thực xong là bạn đã hoàn thành quá trình hủy liên kết với MoMo rồi đó nhé.Sau này bất kì lúc nào bạn đều có thể liên kết lại với momo bằng ngân hàng Eximbank ở trên nhé chứ không phải sau khi hủy là MoMo sẽ không cho liên kết lại đâu nhé.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top