Hướng dẫn hủy đơn hàng Now.vn đã đặt

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Now.vn hay còn gọi là DeliveryNow để đặt đồ ăn, thức uống tuy nhiên một ngày vì đặt nhầm hay muốn hủy đơn hàng đã đặt vì lí do cá nhân nào đó mà chưa biết cách hủy hay hủy không được thì hãy xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây của techbike nhé.

Cách hủy đơn hàng

Sau khi đặt đơn hàng trên ứng dụng Now thành công thì một loạt thông tin về đơn hàng sẽ hiện lên cho bạn biết trạng thái đơn hàng đang như thế nào? có tài xế nhận chưa? tài xế đang ở đâu.v.v.
Ở đây bạn sẽ thấy một nút SỬA, để hủy đơn hàng thì bạn bấm vào nút này rồi chọn HỦY ĐƠN HÀNG là được.

4728

Hoặc bạn có thể bấm vào chỗ Chi tiết -> Hủy thì đơn hàng vừa đặt của bạn cũng sẽ được hủy luôn và ở đây có một lưu ý rất quan trong là hãy xem trạng thái đơn hàng của bạn đang ở trạng thái gì.Cụ thể nếu đơn hàng chưa được tài xế hay nhà hàng làm thì bạn mới có thể hủy được còn nếu tài xế đã đến nhà hàng Order thì bạn sẽ không thể hủy được đơn hàng nữa.

Không hủy được đơn hàng

Tương tự GrabFood, Go-Food thì khi nhà hàng đã làm đồ ăn hoặc tài xế đến mua đồ rồi thì lúc này khi bạn thao tác hủy đơn hàng sẽ hiện lên thông báo "Bạn không thể hủy đơn hàng đang được xử lý.Vui lòng liên hệ CC qua chát để được hỗ trợ".

4729

Lúc này để hủy đơn hàng thì bạn có thể bấm vào biểu tượng CHAT để nhắn tin với tài xế hoặc CC (bộ phận hỗ trợ Now) để nhờ hủy nếu nhu đàm phán được.
Bên now còn có các quán ăn Tools có nghĩa là các quán có máy POS nhận đơn hàng trực tiếp từ khách hàng mà không cần tài xế xác nhận và những quán ăn này sau khi nhận đơn hàng xong sẽ tiến hành làm món luôn nên bạn có thể không hủy được đơn hàng nữa.
Mình đã từng đặt món trên Now nhầm và hủy ngay lập tập sau khi đặt chưa tới 3s nhưng không được vì nhà hàng đã xác nhận đơn rồi.

Mọi người có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới để trao đổi nhé, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:
 
Top