Hướng dẫn giảm nhiệt pin iPhone X nhanh chóng

24hcare

Tài xế Đồng
Trong vài ngày gần đây thì mặt sau của iPhone X ngày càng trở nên nóng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục để giúp các bạn không cần mua máy mới. Nhưng kể cả các cách dưới không hoạt động thì bạn vẫn còn cách là thay pin iPhone X chính hãng sẽ là giải pháp tuyệt đối hữu hiệu.

Trước khi bắt đầu 3 cách khắc phục iPhone X trở nên quá nóng chúng tôi sẽ nhắc nhở 3 cách mà sau đây sẽ trình bày sẽ tuyệt đối hữu hiệu với trường hợp nóng máy do chính bản thân ứng dụng trong máy gây ra. Nếu xác định được nguyên nhân không phải là phần mềm thì iPhone X cần phải sửa chữa và thay pin mới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa với dịch vụ thay pin iPhone X giá rẻ chất lượng số 1 tại Việt Nam. Người dùng cần và có nhu cầu cần sửa chữa và chưa biết đến địa chỉ nào. Hãy chọn ngay dịch vụ thay pin iPhone ưu đại ở chamsocdidong.com với các thủ thuật sử chửa và kinh nghiệm cao siêu, các kỹ thuật viên tại trung tâm 24h sẽ nhanh chóng khắc phục xong thiết bị. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa cao cấp có trên 7 chi nhánh và 1 trụ sở tại TPHCM. Mọi chi tiết cần tư vấn miễn phí về dịch vụ thay pin iPhone X hãy truy cập vào trang chủ của 24h.

1548839664509.png

Cách 1: Sử dụng Chế độ pin yếu
Nếu nguồn pin trên iPhone của bạn yếu nhưng bạn không thể sạc ngay lập tức, hãy thử sử dụng chế độ năng lượng thấp để giảm mức tiêu thụ năng lượng. Ở chế độ năng lượng thấp, một số tính năng sẽ bị tắt và hiệu suất sẽ chậm một chút. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt và Pin và Chế độ năng lượng thấp.

1548839954349.png

Cách 2: Vô hiệu hóa dịch vụ vị trí khi không sử dụng
Nhưng một số ứng dụng không cần dịch vụ định vị trong khi tính năng này vẫn được bật. Vì vậy, bạn nên tắt dịch vụ định vị khi không sử dụng. Chuyển đến Cài đặt và Quyền riêng tư và Dịch vụ vị trí. Kiểm tra các ứng dụng và đặt dịch vụ định vị thành "Không bao giờ" hoặc "Trong khi sử dụng ứng dụng" theo nhu cầu của bạn.

Cách 3: Tự động dừng kết nối Wi-Fi
Sử dụng Wi-Fi cũng sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng trên iPhone. Nếu bạn đã bật tìm kiếm Wi-Fi cho mạng khả dụng tự động, pin có thể hết nhanh chóng. Cố gắng tắt tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt và Wi-Fi và tắt công tắc.

Trên đây 24h đã gởi đến các bạn 3 cách xử lý iPhone X bị nóng máy. Bài viết này hữu ích với bạn, hãy chia sẽ nó, còn có cách sửa khác tối ưu hơn hãy cho chúng tôi thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức.
 
Top