TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Viettel++ là chương trình tích điểm dành cho tất cả các thuê bao Viettel áp dụng từ ngày 18/06/2019 và với các điểm tich lũy được bạn có thể đổi ra các voucher khuyến mãi từ hơn 300 đối tác liên kết với Viettel++ trong đó có Grab.
Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi điểm Viettel++ ra mã giảm giá Grab để đặt xe GrabBike, GrabCar hoặc các dịch vụ khác trên ứng dụng Grab (trừ GrabFood).Ai dùng sim Viettel đề có thể đổi điểm này được cả nhé.

Bước 1.Đăng nhập vào Viettel++

Có 2 các để bạn có thể đăng nhập vào Viettel++ để đổi ra các Voucher khuyến mãi 1 là thông qua ứng dụng My Viettel hoặc là đăng nhập vào website https://cong.viettel.vn để thực hiện, bạn thích hình thức nào thì có thể xem qua hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Mặc định mỗi thuê bao Viettel đều có sẵn điểm Viettel++ nên bạn chỉ cần đăng nhập thuê bao bạn vào là sẽ thấy dịch vụ này.

Bước 2.Đổi điểm Viettel++ ra mã Grab

Sau khi hoàn thành bước 1 thì bạn chắc đang ở danh mục Viettel++ rồi đúng không? Bây giờ để đổi điểm này sang mã khuyến mãi Grab thì bạn thao tác như sau.

Thao tác trên ứng dụng My Viettel

Nếu bạn dùng ứng dụng My Viettel để đổi điểm ra voucher Grab thì bạn bấm vào Menu Viettel++ sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy Danh mục ưu đãi bạ bấm chọn vào danh mục Giao thông.Lúc này các khuyến mãi về các dịch vụ đặt xe sẽ xuất hiện trong đó có Grab, bạn có bao nhiêu điểm và muốn đổi mã giảm giá bao nhiêu thì chọn vào Voucher tương ứng nhé.

4874

Sau khi chọn xong bạn bấm Nhận ưu đãi Xác nhận để tiến hành đổi điểm Viettel++ ra mã giảm giá, sau khi xác nhận xong thì ngap lập tức mã giảm giá sẽ xuất hiện trên màn hình bạn có thể copy để sử dụng.

4875

Thao tác trên Website cong.viettel.vn

Nếu bạn không sử dụng My Viettel để truy cập vào Viettel++ thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp dịch vụ Viettel++ trên website chính thức của dịch vụ này là: https://cong.viettel.vn

Sau khi đăng nhập thành công tại ngay màn hình trang chủ bạn bấm chọn vào ưu đãi Giao thông và chọn Voucher giảm giá khuyến mãi cần đổi.

4876
ư
Sau đó tiến hành xác nhận đổi điểm Viettel++ của bạn thành mã Grab và ngay lập tức mã giảm giá sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn.

4877

Bạn có thể xem lại mã giảm giá đã quy đổi tại mục Ưu đãi của tôi (https://cong.viettel.vn/uu-dai-cua-toi) và thông thường các mã này có hạn sử dụng 4 tháng kể từ ngày đổi.

Bước3.Sử dụng mã giảm giá

Bây giờ bạn có thể mở ứng dụng Grab lên và tiến hành nhập mã giảm giá vừa đổi lúc này để xem có được giảm giá không nhé.

nhap-ma-khhuyen-ma-grabbike-grabcar-jpg.4873

Vì mình chỉ test nên đổi mã giảm giá 10.000đ tốn hơn 3.300 điểm, với mã giảm 30.000đ thì tốn 10.000 điểm, 20.000đ thì tốn 6.600 điểm viettel++.

Mã giảm giá 10.000đ trên mình không sử dụng nên bạn nào đọc qua bài viết này có nhu cầu thì cứ lấy mà dùng nhé, nếu nhập vô báo sai thì là có người dùng rồi nhé

Xem thêm: Hướng dẫn mua E-Voucher giảm giá đồ ăn Now tiết kiệm hơn 50% tiền phí

Chúc các bạn thành công!
 
Top