Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy mã giảm giá MyGo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ở bài viết trước Techbike đã có giới thiệu với các bạn các đổi mã giảm giá Grab bằng điểm viettel++ rồi và ở bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn cách đổi điểm viettel++ lấy mã giảm giá của ứng dụng gọi xe MyGo một ứng dụng của tập tập đoàn Viettel luôn.

Thì để sử dụng dịch vụ Viettel++ thì mình vẫn khuyên mọi người dùng ứng dụng My Viettel để truy cập vào Viettel++ thay vì các cách khác.
Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng My Viettel thì có thể tải về nhé, sau đó mở ứng dụng lên bạn bấm chọn vào menu Viettel++ kéo xuông mục Danh mục ưu đãi chọn Giao thông.Tại đây bạn có thể chọn các voucher đổi điểm viettel++ ra các ưu đãi MyGo, Grab...

doi-ma-giam-gia-mygo-bang-viettel__.jpg

Mỗi ưu đãi sẽ yêu cầu 1 số điểm Viettel++ khác nhau, nếu bạn có đủ điểm Viettel++ thì có thể tiến hành đổi điểm ra voucher khuyến mãi ở đây là My Go.
Sau khi đổi điểm Viettel++ sang mã giảm giá MyGo thì lúc này mã sẽ hiển thị trên ứng dụng My Viettel, công việc của bạn là copy mã khuyến mãi đó và mở ứng dụng MyGo lên để sử dụng.

nhap-ma-gia-gia-mygo.jpg

Bạn tiến hành nhập điểm đi và điểm đến trên ứng dụng gọi xe MyGo và sau đó bấm vào ô Khuyến mãi để nhập mã giảm giá vừa đổi được.Nếu nhập thành công bạn sẽ thấy cước phí chuyến xe giảm xuống tương ứng với voucher bạn đã đổi.

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới techbike nhé.
 
Top