Hướng dẫn đổi điểm GrabRewards để đặt xe, đặt đồ ăn

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như bạn đã biết về GrabPay Credits là gì , các lấy điểm này ở đâu thì xem lại ở bài viết trước tại diễn đàn và hôm nay mình sẽ hướng dẫn những ai đang sử dụng ứng dụng Grab cách đổi điểm GrabPay Credits ra các dịch vụ giá trị gia tăng trên ứng dụng Grab như: mã giảm giá grab, voucher mua sắm, ăn uống, thẻ cào...

Đầu tiên bạn bật ứng dụng Grab lên vào truy cập vào mục GrabRewards , ở đây sẽ xuất hiện tất cả các danh mục mà bạn có thể dụng điểm GrabRewards để đổi và sử dụng.

grabRewards.png

Ở trên sẽ hiển thị danh sách các Ưu đãi mà bạn có thể sử dụng điểm để quy đổi ra hoặc bạn có thể chọn danh mục phù hợp để dễ tìm kiếm.Nếu bạn muốn quy đổi điểm GrabRewards thành mã giảm giá chuyến đi Grab thì chọn vào mục Grab.
Ở đây mình sẽ dùng điểm để đổi chuyến đi Grab nhé, mình chỉ dùng 270 điểm để đổi giảm 10.000đ cho chuyến đi Grab thôi.

doi-chuyen-di-grab-thanh-cong.jpg

Sau khi đổi xong thì bạn có thể sử dụng luôn khuyến mãi và tùy vào từng loại khuyến mãi sẽ có hạn sử dụng khác nhau như ở trên khuyến mãi áp dụng đến hết năm 2018.
Bạn cũng có thể xem lại các khuyến mãi đã đổi bằng điểm thưởng GrabRewards bạn có thể vào mục GrabRewards -> Ưu đãi của tôi để xem nhé.

uu-dai-grabrewards-cua-toi (1).jpg

Ở trên mình bấm sử dụng để đặt xe ngay và được giảm 10.000đ với khuyến mãi trên và bạn có thể làm tương tự với các khuyến mãi, giảm giá bạn đã đổi được từ điểm GrabReWards nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

toptich

Tài xế mới
giảm giá được 10k 1 chuyến hả bạn
 
Top