Hướng dẫn định vị số điện thoại người khác qua Zalo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn vô tình biết được số điện thoại của ai đó thì làm sao để biết người đó là ai , tên là gì và nhìn như thế nào thì Zalo chính là công cụ giải quyết vấn đề trên.Hiện tại chắc phải tới 95% người dùng Việt Nam đều sử dụng MXH Zalo để nhắn tin, kết bạn hay gọi điện chính vì vậy mà bất kì số điện thoại nào đều đã có tài khoản zalo chính chủ vậy nên Zalo chính là giải pháp giúp bạn định vị được số điện thoại nào đó là của ai.
Đặc biệt đối với những bạn nào thấy số điện thoại gọi nhỡ mà không biết ai gọi thì đây là giải pháp hàng đầu và mình rất hay sử dụng tính năng này của Zalo.
Và ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu thủ thuật định vị số điện thoại người khác qua ứng dụng Zalo nhé.

Bước 1.Thêm bạn bằng Zalo

Để định vị được sđt của ai đó bạn sẽ sử dụng tính năng Thêm bạn của Zalo nhé, đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo lên bấm chọn vào biểu tượng dấu + và chọn Thêm bạn như hình ảnh bên dưới đây.

buoc-1-them-ban-be-bang-sdt-zalo.jpg

Bước 2.Nhập số điện thoại

Tiếp theo bạn tiến hành nhập số điện thoại của người cần tìm thông tin, định vị vào và bấm Tìm kiếm.Lúc này Zalo sẽ tìm cho bạn trang cá nhân của người nào đang sử dụng số điện thoại trên đăng ký tài khoản Zalo.

buoc-2-nhap-sdt-tim-kiem.jpg

Bước 3.Xem thông tin

Lúc này thông tin của người đó sẽ hiện ra bạn có thể xem tên, tuổi, giới tính và hình ảnh của người đó để định vị được đó là ai.

buoc-3-thong-tin-chu-nhan-sdt.jpg
Và nếu người này làm phiền bạn thì bạn có thể chặn luôn Zalo của người này hoặc có thể kết bạn, gửi tin nhắn để trò chuyện nếu là người quen nhé.

Và như vậy là bạn đã định vị được một số điện thoại bất kì nào đó của ai thông qua ứng dụng Zalo rồi đúng không nào? Hi vọng thủ thuật zalo này sẽ giúp ích được bạn và nếu có thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top