Hướng dẫn đặt xe ôm, xơi hơi, taxi Aber để di chuyển cho khách hàng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Aber đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội nên ngay bây giờ khách hàng có thể đặt xe di chuyển với ứng dụng này được rồi.Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ gọi xe này là giá thành khá rẽ và có thể nói rẽ hơn các hãng hiện tại nên có thể mọi người nên sử dụng qua thử nhé.
Để đặt xe trên Aber thì cũng khá là đơn giản và tương tự như việc đặt xe trên Grab, Vato vậy thôi.

Cài đặt ứng dụng

Đầu tiên mọi người tải ứng dụng gọi xe Aber về cài đặt trước đã nhé, hiện tại Aber đã hỗ trợ ứng dụng trên thiết bị di động Android và IOS, bạn có thể tải xuống bằng đường dẫn dưới đây.
  • Ứng dụng Aber cho Android: Download
  • Ứng dụng Aber cho IOS (iPhone, Ipad): Download
Sau khi cài đặt xong mọi người mở ứng dụng lên rồi nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản nhé vậy là xong bước cài đặt bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đặt xe.

Đặt xe trên Aber

Mở ứng dụng Aber cho khách hàng lên lúc này ứng dụng sẽ tự định vị địa điểm đang đứng của bạn tuy nhiên bạn có thể nhập lại địa chỉ cho tài xế dễ tìm thấy bạn hơn nhé.Sau đó bạn hãy nhập địa điểm bạn muốn đến như hình bên dưới đây.

nhap-dia-diem-can-dat-xe.png

Sau khi tìm được địa chỉ rồi thì quảng đường di chuyến sẽ hiện lên với ước tính số phút và giá tiền tùy vào dịch vụ bạn sử dụng.Bạn có thể chuyển đối các dịch vụ khác nhau của Aber như: xe mô tô, xe ô tô, xe giao hàng...

chon-dich-vu-xe.png

Sau khi chọn xong loại xe bạn bấm YÊU CẦU XE, lúc này thông tin về chuyến đi sẽ hiện lên như sau:

thong-tin-chuyen-di.png

Chi tiết chuyến đi bao gồm: số km di chuyển, giá tiền, thời gian di chuyến... nếu không có gì thắc mắc bạn bấm ĐỒNG Ý để ứng dụng tìm tài xế gần nhất cho bạn nhé.

dat-xe-aber-thanh-cong.png

Ứng dụng sau khi tìm được tài xế thì sẽ hiện thông tin tài xế lên và bạn có thể gọi cho tài xế, tuy nhiên tài xế thường sẽ chủ động gọi lại bạn.Sau đó đến đón và di chuyển đến địa điểm bạn cần đí, tới nơi thì ứng dụng sẽ hiện lên hóa đơn như trên.Vậy là bạn đã hoàn thành xong một chuyến đi xe với ứng dụng gọi xe Aber rồi đó.

Những lưu ý khi đi xe

Những lưu ý dưới đây là phải ghi nhớ nha mọi người vì toàn là những cái rất hay dễ quên lắm đó.
  • Nhớ chọn đúng loại dịch vụ xe để đi nha mọi người, đi 2 bánh mà nhầm qua 4 bánh hoặc ngược lại là xong đó nhé, vừa tốn công tài xế mà lại tốn thời gian.
  • Khi lên xe nhớ hỏi tên và xem biển số xe của tài xế coi mình đã lên đúng xe chưa nhé.
  • Nhớ đánh giá 5 sao cho tài xế nếu họ không làm gì phật ý mọi người nhé vì đó là động lực để tài xế phục vụ tốt khách hàng.
Chúc mọi người thượng lộ bình an!
 
Top