Hướng dẫn đặt xe ôm, xe ôtô MyGo dành cho khách hàng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe và giao hàng MyGo sẽ chính thức hoạt động từ tháng 01/07/2019 và thời điểm hiện tại bạn đã có thể đặt xe ôm, xe hơi ô tô hay các dịch vụ giao hàng, gọi xe tải trên ứng dụng MyGo cùa ViettelPost được rồi.
Và nếu như bạn chưa biết cách cài đặt, đăng ký cũng như các quy trình gọi xe trên ứng dụng MyGo thì có thể xem qua các bước hướng dẫn của TECHBIKE bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Ứng dụng gọi xe MyGo (ViettelPost) là gì và cước phí

1.Cài đặt ứng dụng MyGo

Hiện tại ứng dụng gọi xe MyGo đã có mặt trên kho ứng dụng dành cho điện thoại Android và iOS chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tải về, để đơn giản bạn hãy bấm vào đường link bên dưới đây để tải ứng dụng này về cài đặt nhé.

4938


2.Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng MyGo về điện thoại xong bạn tiến hành mở ứng dụng này lên, công việc tiếp theo là bạn nhâp số điện thoại vào để tiến hành đăng ký và đây là số điện thoại để tài xế liên hệ bạn mỗi khi bạn đặt xe.Sau khi nhập số điện thoại vào bạn bấm vào Đăng nhập rồi sau đó bấm Sử dụng SMS để xác minh số điện thoại của bạn.

4939

Lúc này bạn sẽ nhận được một mã code 6 chữ số được gửi về tin nhắn điện thoại bạn (SMS), bạn nhập vào màn hình ứng dụng hiện tại rồi bấm Tiếp tục để hoàn tất quá trình xác minh SĐT.

Bước tiếp theo bạn nhập các thông tin cá nhân của bạn vào bao gồm: tên, email, mã giới thiệu...ở đây Mã giới thiệu bạn có thể bỏ trống cũng được nhé, sau đó bạn bấm Xác nhận.

4940

Ứng dụng MyGo sẽ yêu cầu truy cập vị trí điện thoại của bạn để định vị trí của bạn khi đặt xe bạn bấm Đồng ý và tới đây bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng MyGo để sử dụng.

3.Quy trình đặt xe MyGo

Hoàn tất xong quá trình đăng ký tài khoản bây giờ chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc đặt xe trên ứng dụng MyGo nhé.Hiện bạn có thể đặt được xe ôm 2 bánh, 4 bánh trên MyGo với cước phí cũng khá rẽ và quy trình đơn giản.

  • Bước 1: Bạn nhập điểm đón (là điểm mà tài xế sẽ đến đón bạn) và điểm đến (là điểm bạ muốn di chuyển tới).Hãy nhập địa điểm chính xác nhất để tài xế dễ tìm kiếm ra bạn nhé.
  • Bước 2: Bạn tiến hành chọn dịch vụ đặt xe gồm: xe ôm 2 bánh hoặc xe hơi ôtô.
  • Bước 3: Xem giá tiền và bấm GỌI XE để gọi tài xế

4942

Sau khi bấm GỌI XE thì lúc này ứng dụng MyGo sẽ tìm tài xế gần nhất để kết nối với bạn và đến đó bạn, khi tìm được tài xế bạn sẽ thấy thông tin tài xế hiện lên gồm: tên, biển số xe, số điện thoại... và bạn cũng sẽ thấy vị trí tài xế đang di chuyển trên ứng dụng.

4943

Bạn có thể liên hệ tài xế bằng cách bấm GỌI TÀI XẾ và nếu muốn Hủy chuyến xe thì bấm và HỦY CHUYẾN.

Và bây giờ bạn chỉ việc đợi tài xế đến điểm đón để đón bạn và như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình đặt xe trên ứng dụng MyGo của ViettelPost rồi đó, có 1 số lưu ý bạn cũng nên biết khi sử dụng dịch vụ gọi xe MyGo nhé.

Lưu ý khi đặt xe MyGo

Những lưu ý dưới đây là phải ghi nhớ nha mọi người vì toàn là những cái rất hay dễ quên lắm đó.
  • Hãy nhớ nhập mã khuyến mãi để có thể giảm giá và tiết kiệm chi phí nhất có thể nhé.
  • Nhớ chọn đúng loại dịch vụ xe để đi nha mọi người, đi xe ôm 2 bánh mà nhầm qua xe ôtô 4 bánh hoặc ngược lại là xong đó nhé, vừa tốn công tài xế mà lại tốn thời gian.
  • Khi lên xe nhớ hỏi tên và xem biển số xe của tài xế coi mình đã lên đúng xe chưa nhé.
  • Nhớ đánh giá 5 sao cho tài xế nếu họ không làm gì phật ý mọi người nhé.
Chúc mọi người thượng lộ bình an!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top