Hướng dẫn đặt xe ôm VATO Bike - VATO Car giá rẽ

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Dịch vụ xe ôm công nghệ VATO vừa ra mắt được FUTABUS đầu tư hơn 2200 tỉ đồng vào ứng dụng này nên đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người sử dụng đặc biệt là khách hàng.
Uber kể từ ngay hôm nay 08/04/2018 chính thức sáp nhập Grab và không còn hoạt động nữa, nếu là khách hàng đang sử dụng dịch vụ này sẽ phải chuyển qua dịch vụ khác như Grab, Mai Linh…

Tuy nhiên, Vato là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi nó đang có nhiều chương trình khuyến mãi đi miễn phí khi đăng ký sử dụng ngay hôm nay.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt và cách gọi xe qua ứng dụng VATO nhé.

Cài đặt ứng dụng VATO

Đầu tiên các bạn cài đặt ứng dụng này trên kho ứng dụng bằng đường link bên dưới đây nhé, nhớ sử dụng thiết bị di động để cài đặt nhé.
Sau khi tải xong mọi người tiến hành nhập số điện thoại để đăng ký nhé, quá trình đăng ký rất nhanh nên bạn đừng lo lắng nha.

Sử dụng mã khuyến mãi

Để tiết kiệm trước khi đặt xe bạn nên sử dụng mã khuyến mãi trước nhé, ở màn hình ứng dụng ban đầu bạn bấm vào icon hộp quà như hình dưới đây.

536

Sau đó tìm chương trình khuyến mãi phù hợp bấm chọn Sử dụng ngay để được giảm cước phí khi đi nhé.
Hiện VATO đang giảm 50% (tối đa 30.000đ) x2 chuyến đi hàng ngày bạn đừng bỏ qua nhé.

Đặt xe ôm - taxi Vato

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đi đặt xe nhé, bạn nhập địa chỉ cần đi vào ô Nhập điểm đến trên màn hình ứng dụng.

535

Bạn nhập địa chỉ dễ tìm kiếm nhất để ứng dụng nó tìm cho đúng nhé vì có những địa chỉ không có trên bản đồ thì rất khó tìm, vì thế hãy nhập địa chỉ rõ ràng gần điểm đến cũng được.

Sau khi nhập xong điểm đến, bạn sẽ thấy ứng dụng báo giá cước phí cũng như chi tiết quãng đường đi như hình dưới đây.

534

Hiện tại VATO có 2 loại dịch vụ là Vato Bike (xe máy) và Vato Car (Ô tô) bạn chọn cho đúng loại xe cần đi nhé
Hiện tại ứng dụng này chỉ cho thanh toán bằng tiền mặt.

Nhớ sử dụng mã khuyến mãi ở trên để được giảm giá nhé mọi người.

Sau đó bấm XÁC NHẬN ĐẶT XE để tiến hành book xe nhé, lúc này màn hình xác nhận chuyến đi sẽ xuất hiện.
Ở đây bạn có thể tăng giá cước lên cho tài xế trong trường hợp giờ cao điểm hay khó đặt xe để tài xế dễ chấp nhận chuyến đi hơn (nếu không thích thì có thể bỏ qua).

538

Bạn bấm Đồng ý để ứng dùng tìm tài xế gần nhất cho bạn, nếu tìm được tài xế thì sẽ có chuông vang lên mà màn hình thông báo như sau:

537

Bây giờ tài xế sẽ tự động gọi lại cho bạn nên bạn chỉ việc chờ vài giây thôi, ngoài ra nếu không thấy tài xế gọi bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho tài xế với thông tin hiển thị trên màn hình.
Bạn có thể xem được vị trí tài xế đang đến các bạn bao xa ở trên bản đồ.

Sau đó tài xế sẽ đến vị trí của bạn để đón và bắt đầu chuyến đi, khi tài xế bấm bắt đầu chuyến đi là có nghĩa bạn đã lên xe lúc này màn hình ứng dụng sẽ hiển thị như sau:

539

Vậy là xong! Sau khi bạn tới nơi thanh toán tiền cho tài xế bằng đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng nếu như không có phát sinh gì thêm.

Lưu ý khi đi xe

Chúc các bạn thượng lội bình an!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top