Hướng dẫn đặt xe ôm NowMoto trên ứng dụng Now(Foody)

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
NOW hay còn gọi là DeliveryNow chính thức ra mắt dịch vụ xe ôm công nghệ với tên gọi là NowMoto, dịch vụ gọi xe tương tự như GrabBike, Go-Bike tuy nhiên tập trung chủ yếu vào phân khúc Premium.Ngay bây giờ những ai đang sử dụng ứng dụng Now để đặt đồ ăn thì có thể sử dụng để đặt xe ôm 2 bánh di chuyển theo hướng dẫn dưới đây,

huong-dan-dat-xe-om-nowmoto.jpg


Bước 1. Tải ứng dụng

Nếu bạn chưa tải ứng dụng NOW về điện thoại của mình thì có thể click vào đường link bên dưới đây để tải về nhé, nếu trước đó bạn đã sử dụng ứng dụng NOW rồi thì thì bỏ qua bước 1 và bước 2 nhé.
Trong quá trình cài đặt bạn nhớ đồng ý cho ứng dụng quyền truy cập vào vị trí của điện thoại nhé để có thể book được xe.

Bước 2. Đăng ký tài khoản Now


Sau khi tải ứng dụng về bạn tiến hành mở lên và đăng ký tài khoản để sử dụng nhé, bạn chỉ cần nhập SĐT vào là có thể sử dụng được rồi.

dang-ki-tai-toan-now.jpg


Bước 3.Đặt xe NowMoto

Bây giờ trên màn hình ứng dụng NOW bạn sẽ thấy dịch vụ Moto, đây là dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh của NOW, bạn bấm chọn vào đó.

dat-moto-now.jpg


Bạn nhập điểm đến và điểm đón thì sẽ thấy giá cước hiện lên nhé, nếu không thấy gì bất thường bạn bấm Đặt NowMoto để ứng dụng tài tài xế Now gần nhất đến đón bạn.

Lưu ý nếu bạn có mã giảm giá thì hãy nhập vào mục Khuyến mãi để được giảm giá cước nhé, techbike cũng thương xuyên cập nhật mã khuyến mãi Now tại bài viết dưới đây, bạn nhớ xem để nhập vào nhé.

Bước 4.Tài xế đến đón và di chuyển

Sau khi bấm đặt xe để hệ thống tiếp nhận chuyến xe của bạn và điều phối tới tài xế gần nhất. Tài xế sẽ liên hệ với bạn để thông báo thời gian đón.
Bạn có thể theo dõi trạng thái chuyến xe trên màn hình.
Quy trình chuyến xe

quy-trinh-chuyen-xe-nowmoto (1).jpg

1.Submitted: Hệ thống đã tiếp nhận chuyến xe của bạn.
2.Finding Driver: Hệ thống đang điều phối chuyến xe của bạn tới tài xế đang rảnh và ở gần bạn nhất.
Sau khi có tài xế nhận chuyến, thông tin của tài xế (Tên - biển số) sẽ hiện thị trên màn hình.
Bạn có thể bấm nút call để liên hệ với tài xế.
3.Ariving: Tài xế tới đón bạn.
Khi Shipper đã tới điểm đón, trạng thái sẽ chuyển thành arrived. Bạn hãy kiểm tra đúng biển số của tài xế để tránh xáy ra nhầm lẫn hoặc phát sinh vấn đề.
4.On trip: Sau khi tài xế đón bạn tại điểm đón, tài xế sẽ chuyển sang chế độ On trip trong quá trình di chuyển.
5.Completed: Tài xế đã đưa bạn tới điểm đến an toàn và hoàn thành chuyến đi. Để giúp Nowmoto cải thiện dịch vụ, vui lòng vào phần lịch sử -> đánh giá shipper và đưa ra ý kiến của bạn nhé.

Bước 5.Hoàn thành

Tới bước này là bạn đã hoàn thành chuyến xe của mình rồi, bạn có thể đáng giá chất lượng chuyến xe cho Now để họ cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn.

danh-gia-chuyen-xe-nowmoto (1).jpg
Xem thêm: Hướng dẫn đặt giao hàng NowShip trên ứng dụng Now(Foody)
Chúc bạn có chuyến đi an toàn và thú vị
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top